Đăng ký gói cước G60 Mobifone nhận 3GB+ 120 phút gọi+ miễn phí data chơi game

Gói cước G60 Mobifone được thiết kế với ưu đãi kèm phí gói vô cùng hấp dẫn. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi, bạn sẽ đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp: DK G60 0788632944 gửi 909. Chỉ với 60.000đ mỗi tháng, bạn có thể yên tâm liên lạc và sử dụng mạng internet suốt 30 ngày mà không không phải lo lắng phát sinh cước data ngoài ý muốn.

Gói cước G60 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem đến cho bạn combo ưu đãi vô cùng thiết thực. Với 120 phút gọi miễn phí, bạn có thể chủ động liên lạc với người thân, bạn bè mà không phải quá lo lắng cước di động đắt đỏ. Ưu đãi 3GB tốc độ cao mỗi tháng và miễn phí data truy cập các trang mạng xã hội cho phép bạn tha hồ giải trí khi cần. Hãy cùng tìm hiểu combo ưu đãi hấp dẫn này để tận hưởng ngay nếu may mắn nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước G60 Mobifone
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước G60 Mobifone

Gói cước G60 Mobifone ưu đãi thoại, data và miễn phí game Liên quân Pubg…

Tên Gói
Giá
Data
Thoại
Cú Pháp
Đăng Ký
G60>60K/ tháng- 3GB/tháng.
- Truy cập miễn phí Data ứng dụng: Zalo, Skype, Nhaccuatui, FPTPlay, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile khi cài đặt và sử dụng MobiFoneGO
- Miễn phí 100 phút thoại nội mạng
- Ưu đãi thêm 20 phút thoại liên mạng.
DK G60 0788632944 gửi 909
 ĐĂNG KÝ 
 • Thuê bao Mobifone được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước G60 Mobifone.
 • Để biết thuê bao mình có may mắn được tham gia gói cước G60 hay không, quý khách có thể gọi về tổng đài 9090 Mobifone hoặc soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999.
 • Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi thông báo gói cước đã được kích hoạt thành công, bạn nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi, sau đó kiểm tra dung lượng data và phút gọi vừa nhận được rồi hãy bật 3G lên kết nối!

Thông tin chi tiết ưu đãi từ gói cước G60 Mobifone

Đăng ký gói cước G60 Mobifone thành công, quý khách có thể yên tâm sử dụng data và liên lạc miễn phí với combo ưu đãi hấp dẫn sau:

 • 100 phút gọi nội mạng
 • 20 phút gọi liên mạng trong nước.
 • Tặng 3GB dung lượng 3G/4G Mobifone. Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi thuê bao dùng hết data được ưu đãi. Muốn tiếp tục truy cập, khách hàng phải mua thêm dung lượng tốc độ cao bổ sung.
 • Miễn phí data khi chơi game Liên quân Pubg và truy cập Zalo, Skype, FPT Play…
Chi tiết đăng ký gói cước G60 MobiFone đơn giản và hiệu quả
Chi tiết đăng ký gói cước G60 MobiFone đơn giản và hiệu quả

Thông tin hỗ trợ khi sử dụng gói cước G60 Mobifone

 • Sau mỗi chu kỳ sử dụng, gói cước G60 Mobifone sẽ tự động gia hạn.
 • Ưu đãi còn lại không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới.
 • Dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để theo dõi ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói G60, muốn đăng ký gói ưu đãi mới, cần hủy gói hiện tại, soạn cú pháp: HUY G60 gửi 999.

Với ưu đãi hấp dẫn gói cước G60 Mobifone đem lại, quý khách có thể yên tâm đáp ứng nhu cầu liên lạc và kết nối data mức vừa phải của mình kèm chi phí vô cùng tiết kiệm. Chúc bạn may mắn đăng ký gói thành công và hài lòng với ưu đãi gói!