Đăng ký gói cước FV99 Mobifone giải trí thả ga với FPT Play

Bạn sẽ có 30 ngày sử dụng internet tốc độ cao và thoải mái xem phim miễn phí khi đồng hành cùng gói cước FV99 Mobifone. Cách đăng ký gói 4G này khá đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV FV99 gửi 9084. Ưu đãi gói cước FV99 đem lại thật hấp dẫn song phí sử dụng dịch vụ lại vô cùng tiết kiệm chỉ 99.000đ.

Gói cước FV99 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho người dùng ưu đãi 1GB data mỗi ngày. Với dung lượng tốc độ cao này, thuê bao sẽ chủ động và tự tin hơn mỗi khi có nhu cầu truy cập internet. Nếu điện ảnh là niềm đam mê của bạn, gói cước FV99 Mobifone sẽ là món quà thật hấp dẫn và tuyệt vời. Cùng khám phá thông tin gói 4G này để tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé!

"Đăng

Thông tin chi tiết về gói cước FV99 Mobifone

[table “158” not found /]

Phí kích hoạt gói: 99.000đ, thuê bao sẽ thanh toán từ tài khoản chính của mình.

Thời hạn sử dụng: Chu kỳ đầu tiên: 60 ngày. Những chu kỳ kế tiếp: 30 ngày. Gói cước FV99 cũng có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Đối tượng ưu đãi:

 • Thuê bao di động đăng ký hòa mạng hòa mạng Mobifone từ ngày 1/8/2020.
 • Thuê bao Mobifone được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước FV99.

Phạm vi áp dụng: Khu vực 2 Mobifone (thành phố Hồ Chí Minh). Nếu không nhận được tin nhắn từ nhà mạng, quý khách có thể gửi tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết những gói cước được áp dụng cho thuê bao mình nhé!

Cách đăng ký gói: Nếu thuê bao bạn đã hội đủ điều kiện nhận khuyến mãi, để đăng ký gói, hãy gửi tin theo cú pháp:

BV FV99 gửi 9084

Ưu đãi  hấp dẫn từ gói cước FV99 Mobifone

 • Có ngay 30GB data dung lượng truy cập Internet tốc độ cao. Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp 1GB Data mỗi ngày cho khách hàng.
 • Dung lượng tốc độ cao 3G/4G/5G Mobifone được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng tiện ích FPT Play và website http://fptplay.vn. Thuê bao được phép đăng nhập và sử dụng cùng lúc trên 5 thiết bị.
 • Miễn phí data sử dụng tiện ích Viber: 3GB tốc độ cao.

Đăng ký sử dụng gói cước FV99 Mobifone cần biết

 • Thuê bao chỉ được miễn phí data sử dụng tiện ích tại các địa chỉ hệ thống đã quy định.
 • Data ưu đãi để truy cập tất cả các internet được cộng theo ngày, mỗi ngày 1GB, liên tiếp 30 ngày. Dùng hết ưu đãi mỗi ngày, thuê bao được tiếp tục sử dụng data miễn phí ở tốc độ thường 2Mbps (với tốc độ này, thuê bao vẫn có thể xem phim, lướt web thoải mái). Muốn dùng tiếp tốc độ cao, thuê bao phải mua thêm gói cước bổ sung.
 • Ưu đãi còn lại của mỗi ngày sẽ tự động hủy, không được bảo lưu.
 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại, các bạn có thể dùng cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Tính năng tự gia hạn gói được tắt dễ dàng khi soạn: KGH gửi 999.
 • Gói cước FV99 Mobifone được hủy nhanh chóng với cú pháp: HUY FV99 gửi 999.

Tham gia gói cước FV99 Mobifone, bạn sẽ có 30 ngày sử dụng internet tốc độ cao và giải trí thả ga ngay trên dế cưng của mình mà không phải lo lắng cước 3G/4G đắt đỏ. Chúc quý khách hội đủ điều kiện sở hữu gói ưu đãi data này  và luôn hài lòng trong quá trình sử dụng!