Đăng ký gói cước C49 MobiFone nhận ưu đãi thoại cả tháng

Nếu thường xuyên liên lạc trên di động, bỏ qua gói cước C49 Mobifone sẽ là thiếu sót lớn! Đăng ký gói thành công, bạn có thể yên tâm liên lạc thoải mái suốt cả tháng chỉ với 49.000đ. Nếu nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói C49, bạn sẽ dễ dàng đăng ký gói thành công chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: BV C49 gửi 9084.

Đăng ký gói cước C49 Mobifone thành công, mọi nhu cầu liên lạc để trao đổi công việc, thăm hỏi hay chuyện trò, chia xẻ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải đắn đo mỗi khi cần chủ động nối máy. Ưu đãi C49 Mobifone rất hấp dẫn kèm phí đăng ký gói tiết kiệm đã khiến không ít khách hàng ao ước được sở hữu gói. Hãy tìm hiểu thông tin từ bài viết sau để biết thuê bao bạn có may mắn được áp dụng ưu đãi gói cước C49 hay không và cách đăng ký sử dụng ra sao nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C49 MobiFone gọi điện được thả ga
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C49 MobiFone gọi điện được thả ga

Ưu đãi gói cước C49 MobiFone dành cho những khách hàng nào?

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
C49
49.000
- Miễn phí 49 phút ngoại mạng.
- Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 3 phút
BV C49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
 • Gói cước C49 Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi đối với những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc  được hệ thông gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói C49.
 • Để biết thuê bao mình có tên trong danh sách khuyến mãi không, khách hàng có thể soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C49 MobiFone

Nếu may mắn thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, cơ hội gọi thoải mái vẫn tiết kiệm chi phí hàng tháng sẽ đến với bạn một cách dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn.

Hãy soạn tin nhắn với cú pháp: BV C49 gửi 9084

 • Phí đăng ký gói: 49.000đ  được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.
 • Chu kỳ gói: 30 ngày, tính từ ngày gói cước được kích hoạt thành công.

Ưu đãi gói cước C49 MobiFone

Sở hữu gói cước C49 Mobifone, nhu cầu liên lạc hàng tháng sẽ được đáp ứng dễ dàng và thoải mái với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí gọi liên mạng trong nước 49 phút, sử dụng trong 30 ngày. (* Cước gọi liên mạng ngoài 49 phút miễn phí sẽ tính theo quy định hiện hành).
 • Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 3 phút (không giới hạn số lượng cuộc gọi mỗi chu kỳ).
 • Cuộc gọi nội mạng Mobifone từ 3 phút trở lên không được áp dụng ưu đãi và hệ thống sẽ tính cước toàn bộ cuộc gọi theo giá thông thường.

Khách hàng nên  thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói trong quá trình sử dụng đồng thời cài đặt thời gian cho cuộc gọi nội mạng nhằm tránh phát sinh cước ngoài gói.

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói C49 Mobifone

 • Số dư trong tài khoản chính của thuê bao phải đủ trả phí gói tại thời điểm đăng ký.
 • Gói cước sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền trả phí gói.
 • Ưu dãi gói sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới.
 • Muốn đổi gói dịch vụ khác hoặc hết nhu cầu sử dụng, cần hủy gói, soạn cú pháp: HUY C49 gửi 999.
 • Để theo dõi ưu đãi trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.

Không chỉ triển khai những gói khuyến mãi gọi cho khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên, Mobifone còn triển khai những combo ưu đãi thoại kèm data nhằm hỗ trợ nhu cầu gọi kèm truy cập internet trên di động của người dùng. Hiện nay 2 gói cước siêu ưu đãi đang được đông đảo khách hàng ao ước được sử dụng và rất hài lòng khi sử dụng đó là: gói cước C90 Mobifonegói cước C90N Mobifone… Nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia 1 trong 2 gói dịch vụ trên và cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao, hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé!

Chúc bạn luôn hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước C49 Mobifone!