Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone – Gọi điện thoại thả ga chỉ với 39.000đ

Mách các bạn giải pháp hoàn hảo để liên lạc miễn phí cả tháng nhé, hãy đăng ký gói cước C39 Mobifone! Nếu thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: BV C39 gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng nhận về ưu đãi 39 phút gọi ngoài mạng kèm liên lạc nội mạng miễn phí suốt 30 ngày.

Đăng ký thành công gói cước C39 Mobifone, bạn có thể an tâm gọi thả ga vẫn có thể tiết kiệm không ít chi phí. Đồng hành cùng C39 Mobifone, nỗi lo về tài khoản khi liên lạc nội mạng sẽ không còn nữa. Ưu đãi 39 phút ngoài mạng cho phép bạn thoải mái thăm hỏi, trò chuyện hay trao đổi công việc đến tất cả các mạng khác trong nước khi cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu thông tin gói để tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C39 Mobifone nhé! Một trong những gói cước gọi nội mạng MobiFone được nhiều người sử dụng.

Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone để gọi điện thả ga
Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone để gọi điện thả ga

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước C39 Mobifone

Nếu thuê bao bạn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn từ hệ thống  mời tham gia ưu đãi gói C39, để đăng ký gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV C39 gửi 9084

 • Cước phí gói: 39.000đ mỗi tháng, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc của thuê bao khi gói cước được kích hoạt thành công.
 • Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
 • Đối tượng áp dụng ưu đãi: Thuê bao di động trả trước Mobifone được tổng đài gửi tin nhắn mời tham gia gói cước.
 • Bạn có thể sử dụng tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra gói cước C39 có áp dụng ưu đãi cho thuê bao của mình không nhé!

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước C39 Mobifone

Là gói khuyến mai gọi khá hấp dẫn, C39 Mobifone cho phép người dùng an tâm thoải mái liên lạc trong và ngoài mạng suốt cả tháng với ưu đãi thoại sau:

 • Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng Mobifone có thời lượng dưới 3 phút.
 • Miễn phí 39 phút gọi đến tất cả những thuê bao ngoài mạng Mobifone.

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước C39 Mobifone

 • Phí liên lạc ngoại mạng ngoài ưu đãi sẽ tính theo giá hiện hành.
 • Cuộc gọi nội mạng từ 3 phút trở lên sẽ được tính phí toàn bộ cuộc gọi theo giá thông thường.
 • Sau mỗi chu chu kỳ, tất cả ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy.
 • Kiểm tra ưu đãi gọi còn lại của chu kỳ, sọan cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Cần hủy gói khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng, soạn cú pháp: HUY C39 gửi 999.
Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone nhiều người sử dụng
Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone nhiều người sử dụng

Không chỉ triển khai những gói cước khuyến mãi gọi, Mobifone còn cho ra mắt những combo ưu đãi thoại kèm data khá hấp dẫn như gói cước C90 Mobifone, gói cước K90 Mobifone nhằm hỗ trợ nhu cầu liên lạc và kết nối data thường xuyên trên di động của khách hàng. Nếu bạn cũng có nhu cầu trên, đừng bỏ qua 1 trong 2 gói cước siêu ưu đãi này khi nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói nhé!

Với bài viết trên, hy vọng bạn sẽ nắm rõ thông tin về gói cước C39 Mobifone. Chúc bạn may mắn đăng ký gói thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi gói nhận được.