Đăng ký gói cước 8PT Mobifone nhận ngay 2GB Data và hàng ngàn phút gọi

Đăng ký thành công gói 8PT Mobifone hay cũng được gọi là gói cước 8P đang được triển khai đã hấp dẫn đông đảo khách hàng. Để đăng ký gói, thuê bao chỉ cần soạn tin đơn giản theo cú pháp: DK 8P 0788632944 gửi 909. Nếu kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí hàng ngàn phút gọi và tin nhắn kèm 2Gb data mỗi tháng với phí đăng ký gói chỉ 80.000đ.

Ưu đãi cực lớn từ gói 8PT Mobifone sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản phí sử dụng di động đáng kể hàng tháng. Đồng hành cùng gói 8PT Mobifone, bạn có thể yên tâm liên lạc và sử dụng 3G để phục vụ cho công việc, học tập hay nhu cầu giải trí của mình mà không phải quá lo lắng với cước phí.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8PT MobiFone nhận nhiều ưu đãi
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8PT MobiFone nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn đăng ký và ưu đãi gói 8PT Mobifone

Để nhanh chóng nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói 8PT Mobifone, thuê bao thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi  có thể soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

DK 8P 0788632944 gửi 909

Khi hệ thống có tin nhắn phản hồi, nếu bạn nhận được thông báo đã đăng ký gói cước thành công, hãy khởi động lại thiết bị và sử dụng cú pháp KT 8PT gửi 999 để kiểm tra ưu đãi đã được cập nhật đầy đủ tài khoản chưa, sau đó bạn có thể an tâm sử dụng rồi nhé! Sau khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng sẽ nhận được:

 • Ưu đãi thoại nội mạng: Miễn phí 1.500 phút (Miễn phí gọi nội mạng chỉ áp dụng đối với những cuộc gọi không quá 10 phút. Toàn bộ những cuộc gọi được thực hiện trên 10 phút và ngoài ưu đãi, hệ thống sẽ vẫn tính theo giá hiện hành).
 • Ưu đãi tin nhắn nội mạng: Miễn phí 1.500 tin nhắn mỗi tháng (Không quá 50 tin nhắn mỗi ngày).
 • Ưu đãi 4G Mobifone: Miễn phí 2Gb tốc độ cao để kết nối internet mỗi tháng.
 • Phí đăng ký sử dụng gói: 80.000đ/lần đăng ký (được cộng vào hóa đơn hàng tháng của thuê bao trả sau hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước).
 • Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Đối tượng đăng ký gói cước 8PT MobiFone

 • Là thuê bao đang dùng sim Mobifone đăng ký tại các tỉnh sau: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh.
 • Là những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước 8PT Mobifone.
 • Để biết thuê bao của bạn có được tham gia ưu đãi gói 8PT Mobifone hay không, hãy dùng cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 Mobifone nhờ trợ giúp.

Lưu ý khi sử dụng gói 8PT Mobifone

 • Ưu đãi miễn phí gọi nội mạng chỉ được áp dụng với nhũng cuộc gọi không quá 10 phút, bạn nên cài đồng hồ báo để tránh phát sinh cước khi gọi.
 • Tin nhắn không sử dụng hết của ngày hôm trước được cộng dồn vào ngày hôm sau.
 • Khi sử dụng hết ưu đãi data, kết nối sẽ tự động ngắt nhằm tránh cước phát sinh ngoài ý muốn cho khách hàng. Thuê bao có nhu cầu sử dụng tiếp phải đăng ký mua thêm dung lượng 3G từ các gói MAX15, MAX25, MAX35 của hệ thống.
 • Gói 8PT Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Hủy tự động gia hạn bằng cách soạn tin: KGH 8PT gửi 999 (ưu đãi được bảo lưu đến hết chu kỳ).
 • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY 8PT gửi 999 (mất toàn bộ ưu đãi sau khi hủy gói)
 • Thuê bao có thể gia hạn sớm gói cước bằng cách soạn tin: GH 8PT gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói 8PT Mobifone, hy vọng bạn sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Mobifone!