Cách đăng ký gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone

Nếu nhu cầu liên lạc và sử dụng data trên di động quá cao, cước phí mỗi tháng có thể bạn phải mất đến hàng triệu đồng. Nhằm hỗ trợ khách hàng vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể sử dụng dịch vụ thoải mái, nhà mạng đã triển khai gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone. Chỉ với 390.000đ kèm tin nhắn gửi theo cú pháp: BV C390 gửi 9084, bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước này và sử dụng thả ga suốt cả tháng.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC C390 MOBIFONE
Mã Gói
C390
Giá cước
390.000đ
Cú pháp đăng ký
BV C390 gửi 9084
Ưu đãi Data
7 GB / ngày
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi mobifone < 10"
Thoại ngoại mạng
390" liên mạng
Chu kỳ
30 ngày
Hủy gói cước C390 MobiFone
Soạn: HUY C390 gửi 999
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone chính là gói C390 vừa được nhà mạng nâng cấp. Kích hoạt gói dịch vụ này thành công quý khách sẽ nhận được com bo ưu đãi khủng. Dung lượng data thuê bao nhận được lên đến 210GB và thời lượng gọi miễn phí lên đến hàng ngàn phút. Ưu đãi gói cho phép thuê bao thoải mái liên lạc trong nước và sử dụng internet thả ga với tốc độ truy cập cực nhanh. Gói cước 7GB data mỗi ngày là lựa chọn khá hoàn hảo dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi di động và kết nối data tần suất cao. Cùng bài viết tìm hiểu chi tiết về gói cước này để tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Cách đăng ký gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone
Cách đăng ký gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone

Đăng ký gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone nhận combo ưu đãi khủng

Gói C390

390.000đ
DATA: 7 GB / ngày
Miễn phí gọi mobifone < 10"
390" liên mạng
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV C390 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Chỉ với 390.000đ, gói cước C390 Mobifone sẽ đem lại cho người dùng cơ hội liên lạc và kết nối tốc độ cao thoải mái suốt 30 ngày. Với ưu đãi khủng này, quý khách sẽ không còn lo lắng cạn kiệt data cho nhu cầu khám phá các trang mạng mình yêu thích.

Đối tượng và phạm vi áp dụng gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone

C390 Mobifone là gói ưu đãi cực lớn được Mobifone áp dụng theo danh sách khuyến mãi, nếu thuê bao bạn đáp ứng các điều kiện dưới đây sẽ đăng ký gói thành công rất dễ dàng:

Đối tượng ưu đãi:

 • Là thuê bao di động Mobifone nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói cước C390.
 • Là thuê bao di động Mobifone phát triển mới từ ngày 31/12/2017 trở về trước.
 • Phạm vi áp dụng: Tất cả các khu vực trên cả nước.
 • Quý khách có thể kiểm tra thuê bao mình có phải là đối tượng ưu đãi của gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone hay không với cú pháp: KT DSKM gửi 999!

Thông tin cần nắm khi tham gia gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone

 • Data ưu đãi được cộng vào lúc 0h00 mỗi ngày, không cộng dồn ưu đãi còn lại của ngày trước đó.
 • Thuê bao được phép sử dụng data ưu đãi để truy cập tất cả các tiện ích internet theo nhu cầu.
 • Truy cập sẽ tự động ngắt khi thuê bao dùng hết data ưu đãi mỗi ngày. Nếu thuê bao có nhu cầu truy cập tiếp trong thời gian chờ nhận ưu đãi của ngày tiếp theo phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Phút gọi miễn phí còn lại sau 30 ngày sử dụng không được bảo lưu. Cước gọi ngoài gói sẽ tính theo giá quy định thông thường.
 • Ưu đãi gói có thể theo dõi dễ dàng với cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Gói cước sẽ tự gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Cần tắt tính năng này, hãy soạn: KGH gửi 999.
 • Cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, dùng cú pháp: HUY C390 gửi 999. Lưu ý khi hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy không được bảo lưu.

Với thông tin chi tiết về gói cước 7GB data mỗi ngày Mobifone trên đây, hy vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị!