Đăng ký gói cước 6FIKA Mobifone miễn phí data tiện ích kèm 57GB tốc độ cao

Hãy tham gia ngay gói cước 6FIKA Mobifone nếu bạn có nhu cầu sử dụng Data 6 tháng. Cách đăng ký gói vẫn đơn giản và dễ dàng, chỉ với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: BV 6FIKA gửi 9084. Ưu đãi và cước phí bình quân mỗi tháng của gói 4G chu kỳ dài này vẫn không không thay đổi so với gói FIKA chu kỳ 1 tháng.

Gói cước 6FIKA Mobifone được kích hoạt thành công sẽ cho phép bạn sử dụng data tốc độ cao liên tục 6 tháng song không phải bận tâm gia hạn gói hàng tháng. Đồng hành cùng ưu đãi 57GB data gói 4G này đem lại, bạn sẽ không còn lo lắng cước dịch vụ 3G/4G đắt đỏ khi cần truy cập internet đồng thời giải trí miễn phí thoải mái khi có nhu cầu. Hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây để đăng ký sử dụng nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước 6FIKA MobiFone có ngay 6 tháng sử dụng
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước 6FIKA MobiFone có ngay 6 tháng sử dụng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6FIKA Mobifone

Tên Gói
Giá
Data
Thoại
Cú Pháp
Đăng Ký
G60>60K/ tháng- 3GB/tháng.
- Truy cập miễn phí Data ứng dụng: Zalo, Skype, Nhaccuatui, FPTPlay, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile khi cài đặt và sử dụng MobiFoneGO
- Miễn phí 100 phút thoại nội mạng
- Ưu đãi thêm 20 phút thoại liên mạng.
DK G60 0788632944 gửi 909
 ĐĂNG KÝ 

Được tham gia đăng ký gói cước 6FIKA Mobifone, cần nhanh chóng nhận ưu đãi, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp:

BV 6FIKA gửi 9084

Sau khi gói được kích hoạt thành công, bạn vui lòng tắt máy, khởi động lại thiết bị để nhận ưu đãi mới và đừng quên kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu sử dụng.

Chi tiết về gói cước 6FIKA Mobifone

Đối tượng tham gia gói cước: chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sim Ba Khía trả trước của Mobifone (thuê bao thuộc khu vực 9 Mobifone) với quy định cụ thể như sau:

 • Thuê bao trả trước đang dùng sim 3 Khía hoặc 3 Khía 4G hòa mạng mới từ 01/07/2019
 • Thuê bao giữ số, chuyển sang mạng Mobifone đăng ký sim Ba khía hoặc Ba khía 4G trả trước từ ngày 1/7/2019 về sau.
 • Cước gói: 510.000đ/ lần đăng ký gói thành công.
 • Thời hạn sử dụng: 180 ngày tính từ thời điểm gói cước 6FIKA được kích hoạt thành công.
 • Thông tin ưu đãi: Cộng 9.5GB data vào tài khoản thuê bao mỗi tháng, trong đó 8.5GB để sử dụng tại khu vực 9 và 1GB để sử dụng tại các khu vực khác trong nước. Ưu đãi tốc độ cao được cộng liên tiếp trong 6 tháng. Ưu đãi còn lại của tháng trước không cộng dồn sang tháng sau. Hết data ưu đãi, hệ thống ngắt kết nối. Muốn dùng tiếp thuê bao phải mua thêm data bổ sung.
 • Miễn phí hoàn toàn dung lượng tốc độ cao khi thuê bao hát kara hay xem phim giải trí tại ứng dụng OKARA và ứng dụng Fim+ (gói cơ bản).
Cách đăng ký gói cước 6FIKA MobiFone lướt web chơi game thả ga
Cách đăng ký gói cước 6FIKA MobiFone lướt web chơi game thả ga

Thông tin cần biết để sử dụng gói cước 6FIKA Mobifone hiệu quả

 • Nếu cuối chu kỳ, tại thời điểm gia hạn, tài khoản chính của thuê bao còn đủ 510.000đ hoặc nhiều hơn, gói cước sẽ tự gia hạn.
 • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp, để tránh gói tự gia hạn, ngay trong chu kỳ hiện tại soạn cú pháp: KGH gửi 999.
 • Để tra cứu dung lượng tốc độ cao còn lại trong gói cước 6FIKA Mobifone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gói ưu đãi FIKA chu kỳ 6 tháng này nữa, hãy tiến hành hủy gói với cú pháp: HUY 6FIKA gửi 999.
 • Cước tin nhắn gửi về tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Chúc bạn may mắn sở hữu thành công gói cước 6FIKA Mobifone và có được những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi đồng hành cùng combo ưu đãi gói cước 4G chu kỳ dài này nhé!