Đăng ký gói cước 12MIU Mobifone ưu đãi 60GB kết nối tốc độ cao cả năm

Đăng ký thành công gói cước 12MIU MobiFone với cú pháp sau: BV 12MIU gửi 9084. Chỉ với 1 lần đăng ký, bạn có cơ hội khám phá các tiện ích internet ngay trên dế yêu của mình. Và được sử dụng trong 1 năm trọn gói mà không sợ phát sinh cước ngoài ý muốn.

Gói cước 12MIU MobiFone được nhà mạng triển khai rộng rãi trên toàn quốc nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu sử dụng data lâu dài trên di động ở mức vừa phải. Kích hoạt gói cước 12MIU MobiFone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi 5GB tốc độ cao mỗi tháng kèm phí gói bình quân khá tiết kiệm vẫn chỉ 70.000đ. Hãy khám phá thông tin gói cước này để có thể sở hữu gói cước 4G MobiFone trọn gói 1 năm.

Chi tiết cách đăng ký gói cước 12MIU MobiFone nhiều người sử dụng
Chi tiết cách đăng ký gói cước 12MIU MobiFone nhiều người sử dụng

Cách đăng ký nhanh chóng gói cước HD70 MobiFone chu kỳ 12 tháng

Để đăng ký gói cước 12MIU MobiFone, quý khách hãy soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

BV 12MIU gửi 9084

 • Phí gói 840.000đ được trừ 1 lần vào tài khoản chính của khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước hoặc cộng 1 lần vào hóa đơn cước của khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau.
 • Gói cước 12MIU MobiFone có chu kỳ sử dụng 360 ngày. Hết hạn dùng, gói sẽ tự gia hạn khi tài khoản chính của khách hàng còn đủ tiền trả phí gói. Nếu không có nhu cầu kết nối ở chu kỳ kế tiếp, quý khách có thể tắt tính năng tự gia hạn gói với cú pháp: KGH gửi 999.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước C120 MobiFone mới nhất năm 2023

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 12MIU MobiFone

Kích hoạt thành công gói cước 12MIU MobiFone, bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao suốt cả năm với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Mỗi tháng, hệ thống sẽ cộng 5GB tốc độ cao để thuê bao kết nối Mobile Internet trong 30 ngày. Thuê bao được cộng liên tiếp 12 tháng, tổng cộng ưu đãi thuê bao nhận được cả năm là 60GB tốc độ cao 3G MobiFone.
 • Sau 30 ngày truy cập tốc độ cao, ưu đãi còn lại của gói sẽ tự động hủy. Để thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói hãy soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Khi thuê bao dùng hết ưu đãi trước thời hạn 30 ngày, kết nối sẽ tự động ngưng nhằm tránh phát sinh cước ngoài ưu đãi cho khách hàng. Bạn muốn dùng tiếp cần mua thêm dung lượng data bổ sung nhé!

Điều kiện tham gia gói cước

 • Đối tượng: Là thuê bao di động MobiFone đang hoạt động hai chiều (Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect MobiFone).
 • Phạm vi: Tất cả các khu vực trên toàn quốc.
 • Điều kiện kích hoạt: Tại thời điểm đăng ký khách hàng cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản. Ngoài ra, bạn không được có gói cước 3G hay 4G MobiFone nào khác đang sử dụng.
Tham gia gói cước12MIU MobiFone lướt web trọn gói 1 năm
Tham gia gói cước12MIU MobiFone lướt web trọn gói 1 năm

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước 12MIU MobiFone

 • Nhớ tắt máy khởi động lại sau khi vừa đăng ký gói cước thành công.
 • Tất cả ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy sau 30 ngày sử dụng.
 • Cần hủy gói khi hết nhu cầu kết nối, soạn cú pháp: HUY 12MIU gửi 999. Các bạn lưu ý, khi hủy gói thành công, ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu.

Tham gia gói cước 12MIU MobiFone, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tối đa khi sử dụng. Hãy đồng hành cùng gói cước 4G MobiFone này để được tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn này nhé!