Gói cước FA Mobifone lướt Facebook miễn phí 3G

Gói FA Mobifone hay còn gọi Facebook DATA là cách đơn giản để bạn trải nghiệm Facebook trên mạng Internet mà không mất phí data. Đây là một cách hiệu quả để duy trì kết nối Facebook trên Internet khi tài khoản 0 đồng và không có gói 3G, đảm bảo sự liên tục của thông tin thông qua kết nối với bạn bè và người thân.

Gói FA Mobifone
   Tặng Dung lượng DATA: 1.0 GB  
Lướt Facebook :MIỄN PHÍ
Giá cước : 80.000đ/tháng
Cú pháp : BV FA gửi 9084

ĐĂNG KÝ    

Sự kiện ra mắt gói cước FA Mobifone tại Việt Nam hiện thực hóa chủ trương lớn của MobiFone nhằm tăng cường hợp tác với các đối tác tên tuổi và đánh dấu sự mở rộng hợp tác giữa MobiFone và Facebook. FA Mobifone là sản phẩm của Facebook và Mobifone đang giúp nhiều người có thể tiếp cận với những dịch vụ Internet cơ bản nhất một cách hoàn toàn miễn phí. Đồng cảm với những dự định tốt đẹp, MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam đã hợp tác với đối tác toàn cầu Facebook để đưa những dịch vụ hữu ích này về Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ giúp phổ cập tri thức, giúp người dân có thể nắm bắt thông tin để tham gia và thụ hưởng những thành quả từ cuộc cách mạng khoa học 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống”

MobiFone và Facebook đều mang sứ mạng kết nối con người. Hiện dịch vụ Facebook đã được 1,9 tỷ người trên thế giới sử dụng và nó đã trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với nhiều người. Vì vậy, việc hợp tác này của hai bên là nhắm đến mục tiêu chung kết nối con người với con người và con người với các thành tự khoa học kỹ thuật trên thế giới làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Việc hợp tác này sẽ không có đưa ra mức chi phí mà các bên phải trả cho nhau vì đây là 1 chương trình hỗ trợ cộng đồng. Nhưng điều này cũng sẽ tác động đến kinh doanh của MobiFone. Phía Facebook cho biết, sau khi các nhà mạng hợp tác với Facebook trên thế giới để phổ cập Internet và thông tin cho người dân thì kết quả kinh doanh của các nhà mạng cũng sẽ tốt hơn.

Bà Anna Nygren, Giám đốc Phát triển kinh doanh và Đối tác di động khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Facebook chia sẻ: “Mục tiêu của Facebook là đưa Internet và những lợi ích của việc kết nối không khoảng cách tới những nơi chưa có Interne. Bằng việc giới thiệu những lợi ích của Internet, chúng tôi hy vọng có thể giúp nhiều người tiếp cận với Internet và cải thiện cuộc sống của họ”.

MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Facebook để triển khai cho cộng đồng, nhưng những nhà mạng khác cũng có thể tham gia chương trình này của Facebook miễn là cả hai đều có chung mục tiêu kết nối cộng đồng.

Cách đăng ký 3G Mobifone – Các gói 3G Mobifone
Funring Mobifone – Dịch vụ nhạc chờ Mobifone
MCA Mobifone – Dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

mca-mobifone