Đối tượng gói cước DN90 Mobifone được quy định ra sao?

Sở hữu ưu đãi hấp dẫn lên đến 150GB, cho phép kết nối data không giới hạn suốt 30 ngày với mức phí chỉ 90.0000đ đã khiến không ít khách hàng muốn biết đối tượng của gói cước DN90 Mobifone gồm những thuê bao nào! Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn thông tin chi tiết về vấn đề này, hãy cùng theo dõi nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC DN90 MOBIFONE
Mã Gói
DN90
Giá cước
90.000đ
Cú pháp đăng ký
BV DN90 gửi 9084
Ưu đãi Data
5 GB / ngày
Ưu đãi khác
Miễn phí nghe nhạc nhaccuatui
Chu kỳ
30 ngày
Hủy gói cước DN90 MobiFone
Soạn: HUY DN90 gửi 999
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước DN90 Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối data tần suất cao trên di động của khách hàng. Với ưu đãi 5GB mỗi ngày, quý khách tha hồ tìm kiếm thông tin từ mạng internet để hỗ trợ học tập, làm việc và giải trí. Ưu đãi gói có được áp dụng cho tất cả khách hàng hay không? Đối tượng đăng ký gói cước DN90 Mobifone được quy định như thế nào? Mời các bạn cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Đối tượng gói cước DN90 Mobifone được quy định ra sao?
Đối tượng gói cước DN90 Mobifone được quy định ra sao?

Quy dịnh về đối tượng đăng ký gói cước DN90 Mobifone

Gói DN90

90.000đ
DATA: 5 GB / ngày
Miễn phí nghe nhạc nhaccuatui
Truy cập data không giới hạn*
Data ngoài vùng HCM: 2GB/ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV DN90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Nhằm hỗ khách hàng sử dụng dịch vụ 4G/5G Mobifone giá rẻ, nhà mạng đã triển khai hàng loạt các gói cước DN90 Mobifone chu kỳ ngắn và dài. Với mức phí bình quân tháng chỉ 90.000đ, gói 4G này đem lại cho người dùng cơ hội sử dụng data không giới hạn suốt chu kỳ kết nối. Cùng tham khảo thông tin triển khai gói ngay dưới đây để biết đối tượng đăng ký gói cước DN90 Mobifone được quy định như thế nào nhé!

Đối tượng nhận ưu đãi:

  • Thuê bao di động trả trước Mobifone thuộc khu vực 2 hòa mạng mới hoặc chuyển mạng giữ số từ ngày 01/01/2022.
  • Thuê bao di động Mobifone tại khu vực 2 đang hoạt động 2 chiều có cước data phát sinh 2 tháng gần nhất bằng hoặc thấp hơn 90.000đ.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone mời tham gia ưu đãi gói DN90.
  • Phạm vi triển khai gói: Tại khu vực 2 Mobifone.

Lưu ý: Tại thời điểm đăng ký gói, quý khách cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính đủ 90.000đ để trả phí kích hoạt gói.

  • Như vậy gói cước DN90 Mobifone không khuyến mãi cho tất cả khách hàng và ưu đãi gói được thiết kế dành riêng cho thuê bao di động, không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Đăng ký gói cước DN90 Mobifone thành công, quý khách sẽ được sở hữu combo ưu đãi hấp dẫn để sử dụng data và giải trí online không giới hạn suốt 30 ngày. Đồng hành cùng gói 4G này, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data trong suốt chu kỳ truy cập.

Ưu đãi gói: Đăng ký gói cước DN90 Mobifone thành công, quý khách sẽ có 30 ngày kết nối data và giải trí  thả ga ngay trên smartphone của mình với giá cước siêu tiết kiệm. Ưu đãi gói 4G này đem lại gồm:

  • Ưu đãi data truy cập theo nhu cầu: Trong vùng (Tại khu vực 2- TP.HCM): Miễn phí 5GB/ ngày, tương đương với 150GB/30 ngày. Hết data ưu đãi mỗi ngày, băng thông hạ xuống còn 5Mbps/5Mbps, thuê bao được truy cập miễn phí ở tốc độ này.
  • Ngoài vùng (Tại các tỉnh thành khác trên cả nước): Miễn phí 2GB/ngày, tương đương với 60GB/ 30 ngày. Hết data ưu đãi mỗi ngày, băng thông hạ xuống còn 512Kbps/512Kbps, thuê bao được truy cập miễn phí ở tốc độ này. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, thuê bao phải mua thêm dung lượng bổ sung.
  • Ưu đãi sử dụng tiện ích: Miễn phí không giới hạn data giải trí tại website/wapsite http://nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuaTui.

Như vậy bạn đã biết đối tượng đăng ký gói cước DN90 Mobifone được quy định như thế nào rồi nhé! Chúc quý khách đủ diều kiện tham gia gói 4G này và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!