Đối tượng đăng ký gói cước SHIP99 Mobifone như thế nào?

Rất nhiều khách hàng muốn được đồng hành cùng gói cước Ship99 Mobifone nhưng kích hoạt mãi chẳng thành công, bạn có biết vì sao không? Chỉ cần thuộc danh sách khuyến mãi, thuê bao bạn sẽ đăng ký gói dịch vụ này khá dễ dàng khi gửi tin theo cú pháp: BV SHIP99 gửi 9084. Vậy đối tượng đăng ký gói cước SHIP99 Mobifone gồm những thuê bao nào? Để kích hoạt gói thành công, cần những điều kiện ra sao? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC SHIP99 MOBIFONE
Mã Gói
SHIP99
Giá cước
99.000đ
Cú pháp đăng ký
BV SHIP99 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi <= 15s
Ưu đãi khác
30 SMS trong nước
Chu kỳ
30 ngày
Hủy gói cước SHIP99 MobiFone
Soạn: HUY SHIP99 gửi 999
 ĐĂNG KÝ 

Nếu may mắn là đối tượng đăng ký gói cước Ship99 Mobifone, quý khách sẽ có cơ hội liên lạc và sử dụng data thả ga suốt 30 ngày với mức phí vô cùng ưu đãi chỉ 99.000đ. Gói cước Ship99 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem lại 60GB tốc độ cao hỗ trợ thuê bao kết nối theo nhu cầu và truy cập miễn phí các app theo quy định của hệ thống. Chưa hết ưu đãi gói còn cho phép người dùng gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 15 giây đồng thời tặng thêm 30 tin nhắn trong nước. Nếu thuê bao bạn đủ điều kiện nhận khuyến mãi, đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cùng gói ưu đãi này nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước SHIP99 Mobifone như thế nào?
Đối tượng đăng ký gói cước SHIP99 Mobifone như thế nào?

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước SHIP99 Mobifone và quy định sử dụng

Sở hữu gói cước Ship99 Mobifone, quý khách sẽ được đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn phí 60GB data tốc độ cao hỗ trợ thuê bao kết nối theo nhu cầu (Data ưu đãi được cộng theo ngày, mỗi ngày 2GB và hệ thống sẽ không cộng dồn data ưu đãi còn lại của mỗi ngày).
  • Miễn phí hoàn toàn data truy cập vào các app giao hàng, vận chuyển của doanh nghiệp (HHH HHệ thống sẽ tính phí khi thuê bao truy cập vào các app khác).
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nước dưới 15 giây và 30 sms trong và ngoài mạng.

(Hết thời lượng gọi và tin nhắn miễn phí, hệ thống sẽ tính cước gọi, nhắn tin ngoài ưu đãi theo giá quy định hiện hành).

Đối tượng đăng ký gói cước Ship99 Mobifone

Gói cước Ship99 Mobifone đem lại cho người dùng ưu đãi lớn, chi phí rẻ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo song chỉ áp dụng với những khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi của hệ thống.
  • Là thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone mời tham gia đăng ký gói cước Ship99 Mobifone.
  • Quý khách có thể sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao mình có phải là đối tượng đăng ký gói cước Ship99 Mobifone hay không nhé!

Gói cước SHIP99 Mobifone được triển khai tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Ưu đãi gói chỉ dành riêng cho những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi. Vậy là bạn đã biết  thuê bao mình có may mắn được đồng hành cùng gói dịch vụ này không rồi nhé! Chúc quý khách đăng ký gói cước SHIP99 thành công, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc và kết nối data mỗi ngày.