Các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone

Ngoài dung lượng tốc độ cao lên đến 2GB mỗi ngày hỗ trợ kết nối theo nhu cầu, gói cước G80 Mobifone còn miễn phí không giới hạn data sử dụng hàng chục tiện ích. Chỉ với 80.000đ kèm tin nhắn gửi theo cú pháp: BV G80 gửi 9084, các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone sẽ có 30 ngày lướt web thả ga, không lo thiếu hụt data cho nhu cầu kết nối của mình.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC G80 MOBIFONE
Mã Gói
G80
Giá cước
80.000đ
Cú pháp đăng ký
BV G80 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
Hủy gói cước G80 MobiFone
Soạn: HUY G80 gửi 999
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước G80 Mobifone là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo nhà mạng dành tặng cho tất cả khách hàng. Ưu đãi gói 4G này rất phù hợp với những thuê bao thường xuyên học tập, làm việc và giải trí online trên thiết bị di động. Vậy đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone gồm những thuê bao nào? Phạm vi áp dụng ưu đãi gói ra sao? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thông tin triển khai gói 4G này và cách đăng ký, sử dụng để tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone
Các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone

Thông tin triển khai ưu đãi gói cước G80 Mobifone

 • Đối tượng ưu đãi: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang hoạt động trên hệ thống.
 • Phạm vi áp dụng: Tất cả các khu vực trên cả nước.
 • Là gói cước khuyến mãi cho tất cả khách hàng, G80 Mobifone không giới hạn đối tượng tham gia ưu đãi. Chỉ cần thuê bao bạn đang sử dụng dịch vụ di động Mobifone trên lãnh thổ Việt Nam, không bị khóa chiều gọi đến hay gọi đi, tài khoản chính có đủ 80.000đ (đối với thuê bao trả trước) hoặc không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng (đối với thuê bao trả sau) đều có thể tham gia ưu đãi gói 4G này.
 • Gói cước G80 Mobifone được phép đăng ký sử dụng song song với các gói data cùng mạng khác. Đây là ưu điểm giúp tất cả khách hàng (trừ thuê bao Fast Connect Mobifone) đều có cơ hội trải nghiệm cùng gói 4G này.

Cách đăng ký gói cước G80 Mobifone rất đơn giản

Chỉ cần thuê bao bạn có nhu cầu đồng hành cùng gói cước G80 Mobifone và đáp ứng yêu cầu về tài khoản, quý khách sẽ đăng ký gói data này thành công dễ dàng khi bấm vào nút “Đăng ký” ngay dưới đây ….

Hoặc gửi tin theo cú pháp:

icon hot new

G80

80.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV G80 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
 • Mã đăng ký gói: G80
 • Phí gói: 80.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính hoặc cộng vào hóa đơn cước của khách hàng.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói sau mỗi chu kỳ.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước G80 Mobifone

Đăng ký gói cước G80 Mobifone thành công, thuê bao quý khách sẽ có 30 ngày học tập , làm việc và giải trí online không giới hạn data cùng ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí 2GB tốc độ cao mỗi ngày, liên tiếp 30 ngày. Tổng ưu đãi thuê bao nhận được suốt cả chu kỳ là 60GB. Hết data ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ hạ  băng thông và thuê bao được truy cập data miễn phí ở tốc độ thường.
 • Miễn phí 100% dung lượng data tốc độ cao khi thuê bao truy cập các ứng dụng: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo và Viber tại Mobifone Go.

Đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone cần lưu ý

Để quá trình sử dụng dịch vụ hiệu quả, các đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone cần lưu ý:

 • Ưu đãi gói được cộng vào lúc 0h00 mỗi ngày và hệ thống không bảo lưu dung lượng tốc độ cao còn lại khi thuê bao nhận ưu đãi mới của ngày tiếp theo.
 • Hết ưu đãi 2GB mỗi ngày, thuê bao phải mua thêm dung lượng bổ sung mới có thể tiếp tục truy cập tốc độ cao.
 • Ưu đãi sử dụng tiện ích chỉ được áp dụng tại các địa chỉ nhà mạng đã quy định.
 • Cần tắt tính năng tự gia hạn gói, dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Để theo dõi ưu đãi gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
 • Gói cước G80 Mobifone được hủy dễ dàng với cú pháp: HUY G80 gửi 999.

Hy vọng với thông tin chi tiết trên đây, quý khách đã nắm rõ các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone. Chúc quý khách hài lòng với ưu đãi và chất lượng dịch vụ từ gói 4G này!