Hướng dẫn đổi điểm tích lũy MobiFone lấy thẻ cào cực đơn giản

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy MobiFone lấy thẻ cào giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí nạp tiền hàng tháng. Thông thường, nhiều khách hàng sẽ đổi điểm tích lũy sang số phút gọi nội mạng hoặc nhắn tin. Nhưng làm thế nào để đổi điểm sang thẻ cào? Cùng theo dõi bài viết sau đây hướng dẫn cách đổi nhé.

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy MobiFone lấy thẻ cào cực đơn giản
Hướng dẫn đổi điểm tích lũy MobiFone lấy thẻ cào cực đơn giản

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy MobiFone lấy thẻ cào

Trước khi đổi điểm tích lũy của MobiFone sang thẻ cào, thì điều đầu tiên là bạn cần đủ trên 2000 điểm để tham gia chương trình.

  • Bước 1: Nhận tin nhắn đổi điểm từ MobiFone đổi điểm sang thẻ cào. Chỉ những thuê bao đủ điều kiện nhất định sẽ nhận được tin nhắn mời từ tổng đài CSKH của MobiFone.
  • Bước 2: Chọn mệnh giá tương ứng cần đổi được với số điểm đang có. Thông thường các mệnh giá thẻ nạp từ 20.000đ, 50.000đ đến 100.000đ…
  • Bước 3: Chỉ cần nạp thẻ theo cách thông thường. Lúc này bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói 3G MobiFone mà mình đang sử dụng.

Quy định đổi điểm tích lũy sang thẻ cào của MobiFone

  • Mỗi thuê bao chỉ được đổi 1 lần duy nhất trong chương trình này.
  • Khi đổi điểm thành công thì hệ thống sẽ trừ điểm của bạn.

Mong rằng, với thông tin bài viết này giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được thẻ cào mong muốn. Và nằm trong danh sách đổi điểm lấy thẻ cào của nhà mạng này.