Bạn có biết dịch vụ Pay4me Mobifone là gì không?

Bạn đã nghe ai nói về dịch vụ Pay4me Mobifonecách gọi người nghe trả tiền chưa? Đây là dịch vụ khá hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp.Từ dịch vụ này, quý khách có thể yên tâm liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân khi không còn tài khoản và cước cuộc gọi sẽ do người nghe trả.

Dịch vụ Pay4me Mobifone hiện đang được không ít khách hàng lựa chọn sử dụng. Để tham gia dịch vụ chỉ cần bạn là thuê bao di động trả trước của Mobifone. Cách thao tác cuộc gọi khá đơn giản, chỉ cần bạn nhớ tổng đài 1566 và để cuộc gọi được thực hiện thành công, bạn cần nắm một vài thông tin. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này ngay dưới đây nhé!

Bạn có biết dịch vụ Pay4me Mobifone là gì không?
Bạn có biết dịch vụ Pay4me Mobifone là gì không?

Thao tác gọi qua dịch vụ Pay4me Mobifone

Để thực hiện cuộc gọi qua dịch vụ Pay4me Mobifone, bạn hãy thao tác theo hướng dẫn sau:

Bấm: 1566 Số điện thoại bấm Gọi/ OK.

Ví dụ: Bạn cần gọi đến số máy 0905 111222 hãy bấm: 15660905111222. Sau đó nhấn Gọi hoặc OK.

 • Khi quý khách thực hiện cuộc gọi qua tổng đài 1566, hệ thống sẽ có tin nhắn yêu cầu bạn chờ xác nhận của thuê bao nghe đồng thời cũng gửi tin nhắn đến thuê bao nghe đề nghị trả tiền cước cho cuộc gọi của bạn.
 • Nếu thuê bao nghe đồng ý trả cước, hệ thống sẽ tiến hành kết nối và quý khách sẽ thực hiện cuộc gọi thành công. Cước cuộc gọi sẽ do thuê bao nghe trả với mức phí 1.500đ/phút.
 • Cuộc gọi sẽ bị ngắt trong trường hợp thuê bao nghe không đồng ý trả tiền.

Cách đăng ký sử dụng gói cước Pay4me Mobifone

Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng thêm 1 số tiện ích, nhà mạng đã triển khai các gói cước Pay4me Mobifone. Đây là gói dịch vụ được thiết kế cho thuê bao nhận cuộc gọi. Khi quý khách tham gia gói cước này, thuê bao ưu tiên thực hiện cuộc gọi đến sẽ được kết nối nhanh chóng mà hệ thống không phải hỏi ý kiến. Hiện các gói cước Pay4me Mobifone được thiết kế  với 2 loại chu kỳ ngày và tuần. Hãy chọn cho thuê bao mình gói cước phù hợp nhất nhé!

Tên Gói
Giá
Cú Pháp
Gói cước ngày1.000đ / ngàyDK gửi 1566
Gói cước Tuần5.000đ / 7 ngàyDK7 gửi 1566

Sau kích hoạt thành công gói cước Pay4me nâng cao, quý khách hãy chọn ra số thuê bao gọi đến mình muốn trả tiền và lập danh sách thuê bao ưu tiên với cú pháp:

W Số thuê bao gọi đến ưu tiên gửi 1566

Các tính năng của gói cước Payforme Mobifone cần biết

 • Khi có thuê bao thuộc danh sách ưu tiên gọi đến thuê bao tham gia gói cước Pay4me nâng cao, cuộc gọi sẽ được mặc định kết nối nhanh  chóng và cước cuộc gọi sẽ do thuê bao đăng ký gói Pay4me trả.
 • Khi thuê bao trong danh sách ưu tiên cần nhắn tin qua tổng đài 1566, hãy soạn: <Số điện thoại gửi đến><Nội dung tin nhắn> gửi 1566 (thuê bao nhận tin nhắn trả tiền với mức phí 250đ/sms).
 • Nếu không muốn trả tiền cho cuộc gọi đến của thuê bao nào đó, thuê bao đăng ký gói cước Pay4me có thể lập danh sách chặn cuộc gọi với cú pháp: B <Số điện thoại muốn từ chối> gửi 1566.

Một số thông tin cần nắm khi muốn tham gia dịch vụ Pay4me Mobifone

 • Để tham gia dịch vụ Pay4me Mobifone, khách hàng phải là thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động trên hệ thống đồng thời đáp ứng 2 điều kiện sau:
 • Thuê bao gọi và nghe không chuyển vùng sang mạng Vinaphone hoặc chuyển vùng quốc tế.
 • Thuê bao nhận cuộc gọi không dùng dịch vụ hộp thư thoại và dịch vụ cuộc gọi nhỡ (MCA) của Mobifone tại thời điểm nhận cuộc gọi qua tổng đài 1566.
 • Dịch vụ Pay4meCách gọi người nghe trả tiền Mobifone được triển khai trên toàn quốc.
 • Cước dịch vụ Pay4me Mobifone được quy định như sau:
 • Đối với thuê bao nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn: 1.500đ/ phút thoại và 250đ/sms.
 • Đối với thuê bao gọi hoặc gửi tin: Hoàn toàn miễn phí.
 • Khi hết chu kỳ, các gói cước Pay4me Mobifone cũng sẽ tự động gia hạn. Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng các gói cước Pay4me nâng cao, hãy tiến hành hủy gói với cú pháp: HUY DK gửi 1566 hoặc HUY DK7 gửi 1566.

Dịch vụ Payforme Mobifone là cách gọi người nghe trả tiền quá tiện ích phải không nào. Chúc quý khách thực hiện cuộc gọi qua tổng đài 1566 thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ!