Đăng ký gói cước CS Mobifone chu kỳ 6 tháng qua tin nhắn

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, quý khách đã có cơ hội đăng ký thành công gói cước CS Mobifone và nhận về ưu đãi cực lớn kèm chi phí siêu tiết kiệm. Những gói ưu đãi hấp dẫn này được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu liên lạc và sử dụng data lâu dài trên di động của khách hàng. 

Gói cước CS Mobifone có chu kỳ sử dụng 6 tháng. Phí đăng ký gói khá rẻ, bình quân tháng chỉ 50.000đ đến 100.000đ. Ưu đãi gói khá hấp dẫn không chỉ dung lượng data tốc độ cao mà cả thời lượng gọi trong và ngoài mạng. Sở hữu gói cước, quý khách sẽ có 180 ngày sử dụng dịch vụ thả ga mà không phải bận tâm gia hạn gói mỗi tháng. Ưu đãi lớn, chi phí rẻ lại thuận tiện trong quá trình sử dụng vì vậy không ít người dùng đã lựa chọn đăng ký sử dụng các gói cước CS hấp dẫn này. Tìm hiểu ngay thông tin những gói cước chu kỳ dài này nhé!

Đăng ký gói cước CS Mobifone chu kỳ 6 tháng qua tin nhắn
Đăng ký gói cước CS Mobifone chu kỳ 6 tháng qua tin nhắn

Danh sách những gói cước CS Mobifone chu kỳ 6 tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, những gói cước CS Mobifone cũng được thiết kế đa dạng cả về ưu đãi lẫn giá gói. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn cho mình gói cước ưu đãi dung lượng data, thời lượng gọi hay combo data kèm thoại.

[table “146” not found /]
 • Phí đăng ký gói sẽ được hệ thống trừ 1 lần vào tài khoản chính của thuê bao ngay tại thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.
 • Khi gói được kích hoạt thành công, quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi mình vừa nhận được trước khi bắt đầu sử dụng nhé!

Sử dụng ưu đãi các gói cước CS Mobifone cần lưu ý

 • Ưu đãi (data và phút gọi) còn lại của ngày hay tháng sẽ tự động hủy khi thuê bao nhận ưu đãi mới.
 • Sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi, hệ thống sẽ ngưng truy cập. Thuê bao muốn dùng tiếp phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Hết thời lượng gọi được ưu đãi, cước gọi phát sinh sẽ tính theo giá quy định hiện hành.

Thông tin cần biết khi tham gia gói cước CS Mobifone

 • Đối tượng ưu đãi: Gói cước CS Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi với những khách hàng là thuê bao di động hòa mạng Mobifone trên kênh chọn số online theo quy định của nhà mạng.
 • Phạm vi triển khai: Tất cả các khu vực trên cả nước.
 • Gói cước CS Mobifone sẽ đem lại cho người dùng cơ hội liên lạc, sử dụng data trên di động suốt 180 ngày và không phải lo lắng nạp tiền gia hạn gói mỗi tháng.
 • Gói cước CS Mobifone sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ 180 ngày. Không có nhu cầu sử dụng tính năng này, quý khách hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Để kiểm tra ưu đãi gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước CS, cần hủy gói hãy dùng cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Nếu thuê bao quý khách thuộc danh sách được nhận khuyến mãi từ các gói cước CS Mobifone, hãy nhanh tay soạn cú pháp: BV Tên gói gửi 9084 để tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn từ những gói cước chu kỳ dài này nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công gói ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!