Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Campuchia- Chỉ 100.000đ

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Campuchia bằng cách soạn tin: BV RLC gửi 9084 để nhận ưu đãi Data chỉ với 100.000đ. Không chỉ sở hữu dung lượng data miễn phí 600MB truy cập tốc độ 3G để sử dụng suốt 30 ngày, bạn còn được thoại, nhắn tin ngay trên đất nước Campuchia bằng chính sim của mình với cước phí vô cùng tiết kiệm.

Chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp: BV RLC gửi 9084, bạn đã có thể đăng ký thành công gói chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Campuchia, nhận ưu đãi hấp dẫn chỉ với 100.000đ. Không chỉ sở hữu dung lượng data miễn phí 600MB truy cập tốc độ 3G để sử dụng suốt 30 ngày, bạn còn được thoại, nhắn tin ngay trên đất nước Campuchia bằng chính sim của mình với cước phí vô cùng tiết kiệm.

Gói chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Campuchia còn được gọi là gói cước RLC MobiFone được nhà mạng triển khai nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu sử dụng di động trong thời gian roaming ở Campuchia. Không ít khách hàng đã lựa chọn gói cước làm bạn đồng hành khi có dịp du lịch hay công tác…tại nước bạn này. Còn được gọi là gói Đông dượng MobiFone, gói RLC còn áp dụng ưu đãi cho những thuê bao có nhu cầu chuyển vùng quốc tế đến Lào.Khi đăng ký thành công gói cước, gói CVQT MobiFone khi đi Campuchia cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ di động với giá ưu đãi cực rẻ ở nước ngoài, có thể tiết kiệm chi phí lên đến 99% so với cước mặc định. Những thông tin về gói cước sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết này, bạn hãy tham khảo để khi có nhu cầu có thể đăng ký sử dụng nhé.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Campuchia - Tiết kiệm 90% chi phí
Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Campuchia – Tiết kiệm 90% chi phí

Cách đăng ký gói chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Campuchia nhanh nhất

Khi đã đủ điều kiện, để đăng ký gói CVQT Đông dương MobiFone nhanh nhất, bạn chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp sau:

BV RLC gửi 9084

Lưu ý: Khách hàng cần mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế trước khi đăng ký gói cước: DK CVQT ALL gửi 999 (200đ/sms)

Thông tin ưu đãi khi đăng ký thành công chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Campuchia

Khi đăng ký thành công gói Đông dương MobiFone, bạn sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn, sử dụng cước phí siêu rẻ khi truy cập data, thoại hay nhắn tin ngay tại nước ngoài với chính sim gốc của mình. Với các ưu đãi nhận được như sau:

 • Miễn phí data: 600MB
 • Miễn phí nhận cuộc gọi và tin nhắn.
 • Cước thoại giảm còn 2.000đ/phút. (Block tính cước 1 phút + 1 phút)
 • Cước nhắn tin giảm còn 500đ/ phút.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, sau 30 ngày gói cước không tự động gia hạn. Chính vì vậy, để đăng ký lại khách hàng soạn tin: BV RLC gửi 9084 để đăng ký lại khi vẫn còn đang ở campuchia.

Khách hàng có thể nhập mạng Campuchia như sau:

Quốc gia
Mạng
Mã Mạng
Mã hiển thị trên máy
CampuchiaMobitelKHMGMCellcard/ Mobitel/ CamGSM
SmartKHMSMSmart/ Latelz
KHML1

Đối tượng, phạm vi áp dụng ưu đãi gói cước CVQT MobiFone khi đi Campuchia

 • Gói CVQT Đông dương MobiFone được áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều có nhu cầu CVQT đến Campuchia và Lào, trừ thuê bao Fast Connect.
 • Phạm vi áp dụng ưu đãi: tại 2 nước Lào và Campuchia.
 • Đã đăng ký dịch vụ CVQT MobiFone thành công (Nên đăng ký dịch vụ CVQT MobiFone tại Việt Nam), bằng cách soạn tin: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Trong tài khoản gốc phải đủ 100.000đ để trả phí đăng ký gói.
 • Yêu cầu thiết bị của khách hàng có hỗ trợ 3G để sử dụng dịch vụ di động Data tại Campuchia.
Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế tại campuchia với mạng MobiFone
Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế tại campuchia với mạng MobiFone

Các quy định khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Campuchia

 • Đăng ký dịch vụ CVQT MobiFone dùng cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn: HUY RLC gửi 999.
 • Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói, soạn: KT RLC gửi 999.
 • Để đăng ký lại gói cước sau khi đã hủy, soạn : BV RLC gửi 9084.
 • Khi thuê bao đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế tại Campuchia, khách hàng chỉ có thể sử dụng thêm tại Lào, mà không nhận được ưu đãi thêm bất kỳ quốc gia nào khác.
 • Thuê bao trả sau chỉ đăng ký được tối đa 10 gói cước RLC trong vòng 30 ngày.
 • Khi gói cước Đông Dương hết thời hạn sử dụng, thuê bao bị ngắt phiên sử dụng dữ liệu và khóa dịch vụ Data CVQT. Dịch vụ Thoại và SMS vẫn sử dụng được bình thường nhưng tính cước theo bảng cước thông thường.

Đăng ký sử dụng gói CVQT MobiFone khi đi Campuchia sẽ giúp bạn thoải mái và an tâm hơn khi có cơ hội du lịch hay công tác đến Lào hoặc Campuchia. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi khi khám phá, liên lạc hay chia xẻ những trải nghiệm của mình

Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói CVQT MobiFone khi đi Campuchia.