Hướng dẫn nhanh cách chuyển đổi các gói cước MobiFone đơn giản

Mobifone đã triển khai hàng loạt gói cước dành cho thuê bao trả trước và cho phép khách hàng linh động chuyển đổi gói cước Mobifone khi nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi. Với những thao tác dễ dàng, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi gói cước ngay trên thiết bị của mình và không cần đến sự hỗ trợ của tổng đài hay nhân viên cửa hàng giao dịch.

Chuyển đổi gói cước Mobifone là cách giúp bạn thay đổi hình thức sử dụng dịch vụ để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng giai đoạn. Khách hàng có 4 gói cước để lựa chọn và thay đổi. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn thông tin chi tiết về cách chuyển đổi gói cước Mobifone khi cần, hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn nhanh các cách chuyển đổi gói cước MobiFone
Hướng dẫn nhanh các cách chuyển đổi gói cước MobiFone

Cách chuyển đổi gói cước Mobifone nhanh chóng

Mỗi khách hàng đều có thể chủ động chuyển đổi gói cước Mobifone cho thuê bao mình khi cần. Thao tác chuyển đổi khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng mã USSD

Từ bàn phím của thiết bị hãy bấm *111# . Bạn sẽ nhận được 4 gói cước kèm các phím bấm tương ứng trên màn hình:

 1. Mobicard
 2. MobiQ
 3. Mobizone
 4. PFC

Thông tin gói cước: Hãy chọn gói cước bạn cần và bấm phím tương ứng, bấm tiếp OK hoặc gửi. Vậy là gói cước đã được chuyển đổi thành công!

Cách 2: Sử dụng tin nhắn

 • Hãy soạn tin nhắn với cú pháp: Tên gói cước  gửi  900
 • Nhận được tin nhắn phản hồi, bạn cần soạn tiếp:  Y gửi 900 để xác nhận lệnh chuyển đổi.
 • Tên gói cước” là 1 trong 4 gói: MobiCard; MobiQ; MobiZone hay PFC, bạn có thể lựa chọn để thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Ví dụ: Nếu bạn chọn gói cước Mobicard thay cho gói cước MobiQ đang sử dụng, hãy soạn: MOBICARD gửi 900.

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi gói cước Mobifone

Đối tượng được tham gia chuyển đổi: Thuê bao di động và Fast Connect trả trước của Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc.

Quy định tích cước chuyển đổi:

 • Số dư trong tài khoản chính nhỏ hơn 50.000đ, phí chuyển đổi sẽ là 5.000đ.
 • Số dư trong tài khoản chính lớn hơn 50.000đ, phí chuyển đổi sẽ là 10% tổng tiền trong tài khoản chính. Hệ thống sẽ bảo lưu đầy đủ tiền trong tài khoản gốc.
 • Tài khoản khuyến mãi sẽ tự động hủy khi gói cước được chuyển đổi thành công.

Chúc bạn chọn được gói cước phù hợp và thực hiện chuyển đổi gói cước Mobifone thành công. Hy vọng bạn sẽ luôn hài lòng với gói cước mới.