Cách ứng tiền của MobiFone từ 5.000 đồng cho tới 200.000đ

Quý khách nên tìm hiểu cách ứng tiền của MobiFone, để đảm bảo thông suốt liên lạc và sử dụng dịch vụ trong mọi tình huống mà không phải lo lắng về tài khoản. Đáp ứng đủ các điều kiện tham gia ứng tiền, tài khoản của bạn sẽ dễ dàng nhận được 1 số tiền nhất định để sử dụng dịch vụ, khi tài khoản cạn tiền nhưng chưa thể nạp tiền.

Hiện nay MobiFone đang triển khai 2 dịch vụ ứng tiền MobiFone. Với 2 hình thức ứng tiền này, khách hàng sẽ luôn đảm bảo liên lạc và thoải mái sử dụng các dịch vụ của MobiFone mà không phải lo lắng về tài khoản. Hãy chọn ngay cho thuê bao mình một hình thức ứng tiền phù hợp nhé! Hiện nay MobiFone triển khai 2 tổng đài ứng tiền như sau:

 • Tổng đài 900 MobiFone: Chỉ ứng được 20.000đ/lần ứng.
 • Tổng đài 9015 MobiFone: Có thể ứng tiền tối đa lên tới 200.000 đồng.
Cách ứng tiền MobiFone đơn giản nhất
Cách ứng tiền MobiFone đơn giản nhất

Điều kiện được tham gia ứng tiền MobiFone

Để có thể tham gia các dịch vụ ứng tiền của MobiFone, thuê bao của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Sử dụng dịch vụ trả trước của MobiFone từ 180 ngày trở lên.
 • Thuê bao đang hoạt động hai chiều ngay thời điểm ứng tiền và có số dư trong tài khoản thấp hơn 5.000đ (cả tài khoản khuyến mãi).
 • Đã trả hết nợ tiền ứng trước đó.
 • Phải nạp tiền vào tài khoản hàng tháng (ít nhất 1 lần/tháng).
 • Với dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone, thuê bao phải nhận được tin nhắn từ tổng đài 9015 gửi mời tham gia ứng tiền.
 • 3 tháng cuối cùng, mức sử dụng cước từ tài khoản chính phải trên 15.000đ.

Cách ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900 cho thuê bao di động

Cần liên lạc gấp nhưng không thể nạp tiền khi tài khoản đã cạn kiệt, ứng tiền của MobiFone sẽ là giải pháp thiết thực nhất. Đảm bảo đủ các điều kiện tham gia ứng tiền, thuê bao MobiFone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

UT gửi 900

Trong vòng 10 phút sau khi nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu xác nhận thao tác ứng tiền, bạn hãy tiếp tục soạn cú pháp:

CO gửi 900

Khi giao dịch ứng tiền thành công, tài khoản KM3 của bạn sẽ được hệ thống cộng thêm 20.000đ. Số tiền ứng thông qua tổng đài 900 chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin trong nước, không được sử dụng cho các dịch vụ khác).

Phí dịch vụ mỗi lần ứng tiền thành công là 2.000đ. Sau khi ứng, ngay khi thuê bao bổ sung vào tài khoản bằng thẻ nạp tiền hay nhận M2U, hệ thống sẽ trừ tiền ứng và phí dịch vụ.

Cách ứng tiền MobiFone tự động từ dịch vụ Fast Credit

Song song với hình thức ứng tiền MobiFone thông thường qua tổng đài 900, dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone cũng đã được triển khai. Đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền mỗi khi tài khoản còn dưới 5.000đ. Trong tin nhắn, hệ thống thông báo cụ thể số tiền thuê bao được ứng và phí dịch vụ phải trả khi thuê bao nạp thẻ hoặc nhận M2U. Số tiền được ứng dao động từ 5.000đ đến 200.000đ tùy vào quy định của hệ thống.

 • Nếu thuê bao chấp nhận ứng tiền tự động từ dịch vụ Fast Credit MobiFone, hãy soạn cú pháp: Y gửi 9015.
 • Thuê bao muốn từ chối dịch vụ ứng tiền Fast Credit của MobiFone, soạn cú pháp: TC gửi 9015.
 • Khi có nhu cầu, muốn đăng ký lại dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit, soạn cú pháp: DK gửi 9015.
Tổng hợp các cách hướng dẫn ứng tiền MobiFone
Tổng hợp các cách hướng dẫn ứng tiền MobiFone

Khi giao dịch ứng tiền thành công, tài khoản chính của khách hàng sẽ được cộng vào số tiền hệ thống đã thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền. Thuê bao có thể dùng số tiền này để đăng ký sử dụng tất cả các dịch vụ của MobiFone.

Phí ứng tiền được tính từ 10% đến 30% số tiền ứng. Hệ thống sẽ trừ tiền ứng và phí dịch vụ vào lần nạp thẻ hoặc nhận M2U gần nhất sau khi ứng tiền.

Tham gia đăng ký một trong các gói cước 4G MobiFone giúp bạn có thể đảm bảo liên lạc thông suốt với bạn bè qua zalo và facebook… Mà không cần phải ứng tiền MobiFone.

Hết tài khoản khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp là điều khiến thuê bao lúng túng khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Cách ứng tiền MobiFone sẽ “cứu nguy” bạn trong tình huống này. Hãy chọn cho thuê bao mình một hình thức ứng tiền phù hợp để sử dụng khi cần thiết. Chúc bạn ứng tiền MobiFone thành công và phổ biến cách ứng tiền MobiFone đến tất cả bạn bè để cùng sử dụng nhé!