Cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone rất đơn giản

Bạn có biết cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone để cùng tận hưởng chung ưu đãi không? Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đem lại cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình cơ hội gọi nội mạng Mobifone miễn phí không giới hạn thời lượng. Ngoài ra các thành viên nhóm còn được chia xẻ, cùng sử dụng chung ưu đãi gói MFY trong suốt 30 ngày.

Cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone không khó song đem lại lợi ích vô cùng thiết thực. Tuy nhiên để thêm thành viên vào nhóm, bạn cần nắm rõ những điều kiện cần thỏa mãn để khi thao tác được thành công dễ dàng. Chúng ta cùng khám phá cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone ngay dưới đây để thực hiện khi cần nhé!

Cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone rất đơn giản
Cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone rất đơn giản

Thông tin cần nắm khi thực hiện cách thêm thành viên vào nhóm

  • Các thao tác thêm thành viên vào nhóm chỉ được thực hiên bởi thuê bao đăng ký gói cước MFY Mobifone (trưởng nhóm).
  • Phí tham gia nhóm (thuê bao của thành viên) là 15.000đ/ 1 thành viên/ tháng, do trưởng nhóm trả.
  • Tại thời điểm thao tác thêm thành viên vào nhóm, thuê bao trưởng nhóm phải đủ tiền trong tài khoản chính để trả cước vào nhóm của những thuê bao cần thêm.
  • Số thành viên mỗi nhóm, tối thiểu là 2 và tối đa là 10.
  • Thuê bao muốn tham gia nhóm phải đang sử dụng dịch vụ di động Mobifone đang hoạt động trên hệ thống (Thuê bao Fast Connect không được tham gia).
  • Gói cước MFY Mobifone có tính năng tự gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Khi gói tự gia hạn, hệ thống sẽ trừ cước thuê bao của các thành viên nhóm vào tài khoản chính của thuê bao trưởng nhóm hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng.

Cách thêm thành viên vào nhóm thông dụng

Nếu quý khách đang sở hữu 1 trong các gói cước MFY99, MFY199, MFY399 của Mobifone, khi cần thêm thành viên vào nhóm để tận hưởng ưu đãi chung, hãy thao tác theo 2 cách sau:

Cách1: Thêm thành viên vào nhóm qua tổng đài 999.

  • Để thêm thành viên qua tổng đài 999, quý khách  chỉ cần tiến hành gửi tin nhắn theo cú pháp: ADM MFY Số thuê bao thành viên gửi 999.
  • Cước tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/ sms.

Cách 2:Thêm thành viên vào nhóm qua ứng dụng mFamily

  • Truy cập vào ứng dụng mFamily.
  • Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục thêm thành viên và điền số điện thoại của thuê bao thành viên. Sau đó xác nhận lại.

Khi trưởng nhóm thao tác thêm thành viên vào nhóm, hệ thống sẽ kiểm tra tài khoản của thuê bao trưởng nhóm có đủ để trả cước vào nhóm của thuê bao thành viên hay không. Sau đó hệ thống kiểm tra thuê bao thành viên có đủ điều kiện vào nhóm hay không và gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận đến thuê bao thành viên. Quá trình thêm thành viên vào nhóm chỉ hoàn thành khi thuê bao thành viên xác nhận tham gia nhóm.

Với hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng quý khách sẽ tiến hành cách thêm thành viên khi có gói cước MFY thành công nhanh chóng và dễ dàng. Thêm thành viên vào nhóm thành công, Quý khách cùng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân tha hồ gọi di động miễn phí với nhau và chia xẻ ưu đãi gói để sử dụng suốt cả tháng. Chúc các bạn thành công!