Cách hủy gói cước NC Mobifone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Làm sao để có thể đăng ký thành công một gói ưu đãi khác khi đang sử dụng gói cước NC Mobifone? Đây là câu hỏi của khá đông đảo khách hàng có nhu cầu liên lạc và sử dụng data thấp. NC Mobifone là gói cước đem lại cho người dùng ưu đãi cực lớn. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng không cao thì chọn gói ưu đãi này không phải là giải pháp tiết kiệm. Để có thể đăng ký thành công một gói cước mới có giá rẻ hơn, phù hợp hơn, trước hết bạn cần hủy gói cước NC Mobifone đang sử dụng.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC NC MOBIFONE
Mã Gói
NC
Giá cước
300.000đ
Cú pháp đăng ký
BV NC gửi 9084
Ưu đãi Data
8 GB / ngày
Thoại nội mạng
Free cuộc gọi nội mạng <10"
Thoại ngoại mạng
5 phút/ngày gọi ngoại mạng
Ưu đãi khác
Miễn phí nhắn tin nội mạng
Chu kỳ
30 ngày
Hủy gói cước NC MobiFone
Soạn: HUY NC gửi 999
 ĐĂNG KÝ 

Nhắn tin hủy gói cước NC Mobifone là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm được tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng gói ưu đãi này nữa. Tuy nhiên, bạn cần biết nên hủy gói vào thời điểm nào để tránh lãng phí ưu đãi, cú pháp hủy như thế nào để thành công nhanh nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách hủy gói cước NC Mobifone ngay dưới đây nhé!

Chi tiết cách hủy gói cước NC Mobifone qua tổng đài 999

Với 2 cách hủy qua tổng đài 999, quý khách hoàn toàn chủ động khi chọn cách hủy gói cước NC Mobifone đang dùng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Làm sao để hủy bỏ hoàn toàn gói NC đang dùng? Cách hủy tính năng tự động gia hạn gói ưu đãi này được thực hiện cụ thể ra sao?… Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết cách hủy gói cước NC Mobifone đang dùng ngay dưới đây nhé!

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước NC Mobifone

Hủy bỏ hoàn toàn gói cước NC Mobifone đang dùng là thao tác được thực hiện khi thuê bao hết nhu cầu sử dụng combo ưu đãi này và muốn dừng gói ngay hoặc để tham gia ngay 1 gói ưu đãi cùng mạng khác.

Cú pháp hủy: HUY NC gửi 999 (Phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms).

Khi thuê bao nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo đã hủy gói cước NC Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và hạn dùng còn lại của gói tại thời điểm hủy sẽ tự động mất đi cũng là lúc thuê bao có thể tiến hành đăng ký ngay một gói ưu đãi cùng mạng khác.

Cách hủy tính năng tự động gia hạn gói cước NC Mobifone

Hủy tính năng tự động gia hạn gói cước NC Mobifone là thao tác được thực hiện khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo song vẫn muốn tận dụng ưu đãi gói NC đang dùng đến hết chu kỳ.

  • Cú pháp hủy: KGH NC gửi 999 (Phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms).
  • Khi hệ thống có tin nhắn thông báo đã hủy tính năng tự động gia hạn gói NC thành công, thuê bao có thể yên tâm sử dụng ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ song không phải lo lắng mất cước gia hạn ngoài ý muốn cho chu kỳ tiếp theo.
  • Khi hủy tính năng tự động gia hạn thành công, gói cước NC đang dùng vẫn chưa được hủy, hết chu kỳ sử dụng, gói cước mới tự động hủy.

Ngoài 2 cách hủy gói cước NC Mobifone qua tổng đài 999, thuê bao còn có thể chủ động gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để được tổng đài viên hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Lưu ý khi hủy gói cước NC Mobifone

  • Khi hủy bỏ hoàn toàn gói cước NC, tất cả ưu đãi và hạn dùng còn lại của gói tại thời điểm hủy sẽ tự động hủy theo. Để tránh sự lãng phí này, trước khi thao tác hủy, quý khách nên kiểm tra ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999 đồng thời dùng hết ưu đãi trước khi thao tác hủy.
  • Nếu không có nhu cầu phải dừng gói NC Mobifone ngay lập tức, thuê bao nên tiến hành hủy tính năng tự động gia hạn, tận dụng ưu đãi còn lại nhằm tránh lãng phí.
  • Khi hệ thống thông báo đã hủy gói cước NC Mobifone thành công, quý khách lưu ý lúc này gói NC hiện tại không còn giá trị sử dụng trên sim bạn nữa. Nếu thuê bao chưa đăng ký gói cước mới mà vẫn liên lạc và sử dụng data, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ theo giá quy định hiện hành.

Với nội dung chi tiết trên đây, hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách thao tác hủy gói cước NC Mobifone đang dùng nhanh chóng, dễ dàng khi cần. Chúc bạn thành công!