Hủy nhanh gói cước 24G MobiFone qua tổng đài 999

Khi gói cước 24G Mobifone không đáp ứng nhu cầu sử dụng nữa, người dùng thường muốn tham gia một gói ưu đãi khác phù hợp hơn nhưng không thể đăng ký gói cước mới thành công, bạn có biết vì sao không? Vì thuê bao này chưa hủy gói cước 24G Mobifone đang dùng!

Cách hủy ra sao? Sử dụng cú pháp nào để vẫn bảo lưu ưu đãi, cú pháp nào để có thể kích hoạt thành công ngay một gói 4G cùng mạng khác?… Mời các bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Hủy nhanh gói cước 24G MobiFone qua tổng đài 999
Hủy nhanh gói cước 24G MobiFone qua tổng đài 999

Cách hủy gói cước 24G Mobifone cực nhanh qua tin nhắn

Hiện các thuê bao vẫn đang sử dụng 2 cách hủy cho gói cước 24G Mobifone, gồm: hủy bỏ hẳn gói và hủy gia hạn gói. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ chọn cách hủy phù hợp, tránh lãng phí cho quá trình kết nối của mình.

Cách hủy bỏ hẳn gói cước 24G Mobifone đang dùng

Để hủy bỏ hẳn gói cước 24G MobiFone đang dùng rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY 24G gửi 999

  • Lệnh hủy được thực hiện thành công cũng là lúc gói cước được hủy bỏ hoàn toàn, tại thời điểm này tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng tự động hủy theo.
  • (Quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước 24G đang dùng trước khi tiến hành hủy gói).
  • Với cách hủy bỏ hẳn gói cước 24G này, thuê bao có thể đăng ký ngay một gói ưu đãi mới khi hệ thống thông báo đã hủy thành công gói cước 24G đang sử dụng.
  • Sau khi hủy bỏ hẳn gói cước 24G Mobifone, nếu thuê bao chưa đăng ký gói 4G cùng mạng khác mà vẫn sử dụng data, hệ thống sẽ tính cước theo giá quy định hiện hành khá đắt đỏ.
  • Quý khách có thể tham khảo những gói cước 4G dưới đây và chọn cho mình gói data phù hợp để tận hưởng ưu đãi nhé!

Cách hủy gia hạn gói để bảo lưu ưu đãi

Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng gói 24G ở chu kỳ tiếp theo nhưng ưu đãi và hạn sử dụng của gói cước 24G đang dùng còn nhiều, bạn có thể tiến hành hành hủy tính năng tự gia hạn gói để bảo lưu ưu đãi.

Để hủy gia hạn gói, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

  • Hủy gia hạn gói thành công, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy đến hết chu kỳ.
  • Hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động hủy.
  • Thuê bao không thể đăng ký gói ưu đãi 4G mới cùng mạng khi gói cước 24G chưa tự động hủy.

Hy vọng với cách hủy gói cước 24G Mobifone trên đây, quý khách sẽ chủ động hủy gói cước 24G đang dùng nhanh chóng và dễ dàng khi cần đồng thời chọn được cho mình gói ưu đãi 4G phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!