Hướng dẫn cách hủy gói C150K Mobifone qua SMS nhanh chóng

Cách hủy gói cước C150K Mobifone rất đơn giản song nếu không nắm được cách hủy, quý khách sẽ trở nên lúng túng khi muốn tham gia một gói ưu đãi khác. Chưa hết, cách hủy gói cước C150K Mobifone còn giúp thuê bao tránh mất phí gia hạn khi không còn nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo.

Nắm được cách hủy gói cước C150K Mobifone, quý khách có thể chủ động thao tác dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần phải đến cửa hàng nào cả. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, bạn đã có thể tiến hành hủy gói thành công và tham gia một gói dịch vụ mới. Vậy cách hủy gói như thế nào? Cú pháp hủy ra sao?… Hãy cùng khám phá chi tiết cách hủy gói cước C150K Mobifone đang dùng ngay dưới dây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói C150K Mobifone qua SMS nhanh chóng
Hướng dẫn cách hủy gói C150K Mobifone qua SMS nhanh chóng

Cách hủy gói cước C150K Mobifone nhanh nhất

Gói cước C150K Mobifone không chỉ đem lại cho người dùng ưu đãi cực lớn còn kèm chi phí rẻ, tuy nhiên khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách nên tiến hành hủy gói để tránh lãng phí tài khoản đồng thời có thể tham gia một gói ưu đãi khác.

Hướng dẫn hủy bỏ hoàn toàn gói cước C150K Mobifone

Để hủy bỏ hoàn toàn gói cước C150K Mobifone đang dùng, quý khách chỉ cần gửi tin theo  cú pháp và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

HUY C150K gửi 999

Trong trường hợp nhận được yêu cầu xác nhận hủy gói từ hệ thống, quý khách cần  gửi tiếp tin nhắn với cú pháp: Y gửi 999 (tin nhắn xác nhận cần được gửi đi trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của hệ thống, sau 10 phút, thuê bao muốn hủy gói phải thao tác lại từ đầu).

Khi hệ thống thông báo đã hủy gói C150K Mobifone thành công, quý khách có thể đăng ký ngay gói dịch vụ mới. Với cách hủy bỏ hoàn toàn này, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói C150K Mobifone đang dùng tại thời điểm hủy sẽ tự động hủy theo.

Hướng dẫn cách tắt tính năng tự động gia hạn gói

Nếu không có nhu cầu phải dừng ngay lập tức gói cước C150K đang dùng, thay vì hủy bỏ hẳn, quý khách nên chọn cách tắt tính năng tự động gia hạn của gói cước C150K Mobifone đang dùng với cú pháp:

KGH C150K gửi 999

Khi tắt tính năng tự động gia hạn gói thành công, quý khách vẫn bảo lưu được tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói, yên tâm sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ song không phải lo lắng bị trừ cước gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Với cách hủy gia hạn gói, quý khách chưa thể tham gia ngay gói cước mới mình cần mà phải chờ gói cước C150K tự động hủy khi hết chu kỳ.

  • Cước tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms.
  • Nếu không thể chủ động hủy gói cước C150K Mobifone đang dùng qua tin nhắn do quên cú pháp hay vì một lý do nào khác, quý khách có thể gọi về tổng đài Mobifone (đầu số 9090) và nhờ nhân viên hỗ trợ hủy gói trên hệ thống.

Những lưu ý khi hủy gói cước C150K Mobifone

  • Để tránh lãng phí, quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C150K Mobifone đang dùng với cú pháp: KT ALL gửi 999 và sử dụng hết trước khi thao tác hủy.
  • Thao tác tắt tính năng tự động gia hạn gói C150K đang dùng cần được thực hiện trước khi hết thời hạn sử dụng của chu kỳ hiện tại.
  • Khi đã hủy gói cước C150K Mobifone thành công, nếu chưa tham gia gói ưu đãi mới mà thuê bao vẫn sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ theo giá gói MO khá đắt đỏ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước C150K Mobifone đang dùng, hy vọng sẽ giúp quý khách thao tác hủy gói nhanh chóng, dễ dàng khi cần đồng thời chọn được gói cước mới phù hợp hơn!