Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone đang được ưa chuộng

Hàng loạt các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone được triển khai đem lại cho người dùng ưu đãi khủng kèm phí dịch vụ vô cùng tiết kiệm. Để đăng ký những gói cước này, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV <Mã-Gói> gửi 9084. Ưu đãi quý khách nhận được không dừng lại ở dung lượng data mà còn là thời lượng gọi miễn phí cực lớn lên đến hàng ngàn phút gọi trong nước.

Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone đem lại cho người dùng ưu đãi lớn kèm giá cước vô cùng tiết kiệm. Sở hữu những gói dịch vụ này quý khách sẽ luôn tự tin mỗi khi có nhu cầu liên lạc  hoặc kết nối internet trên di động. Ưu đãi gói được triển khai trên cả nước song giới hạn đối tượng tham gia. Để kích hoạt những gói 4G này thành công, thuê bao bạn phải thuộc danh sách khuyến mãi từ hệ thống. Ưu đãi hấp dẫn từ những gói cước 4GB 1 ngày Mobifone dành cho những đối tượng nào? Cách nhận ưu đãi và quy định sử dụng gói ra sao?… Hãy cùng bài viết dưới dây tìm hiểu chi tiết câu trả lời nhé!

Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone đang được ưa chuộng
Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone đang được ưa chuộng

Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone đang được ưa chuộng

Kích hoạt các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone thành công, quý khách sẽ thoải mái khám phá các tiện ích internet và liên lạc di động trong nước mà không phải lo lắng phát sinh cước data đắt đỏ hay thiếu hụt dung lượng tốc độ cao cho nhu cầu kết nối mỗi ngày.

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
C120- 120.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 120 GB Data (4GB/ngày)
- Free thoại nội mạng dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
BV C120 gửi 9084
C120N- 90.000đ (Chu kỳ đầu)
- 120.000đ (Chu kỳ tiếp theo)
 ĐĂNG KÝ 
- 120 GB Data (4GB/ngày)
- Free thoại nội mạng dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
BV C120N gửi 9084
C200N- 90.000đ (2 chu kỳ đầu)
- 200.000đ (Chu kỳ tiếp theo)
 ĐĂNG KÝ 
- 120 GB Data (4GB/ngày)
- Free thoại nội mạng dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
BV C200N gửi 9084

Thông tin triển khai khuyến mãi các gói cước 4GB 1 ngày

Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone cho phép người dùng yên tâm sử dụng các tiện ích di động ngay trên dế cưng của mình với mức phí siêu rẻ. Tuy nhiên ưu đãi của những gói dịch vụ này chỉ áp dụng cho những khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của hệ thống hoặc nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia đăng ký gói.
  • Thuê bao chưa đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào khác của Mobifone tại thời điểm kích hoạt và số dư trong tài khoản chính phải bằng hoặc lớn hơn phí đăng ký gói.
  • Để biết thuê bao mình có thể đăng ký thành công gói cước mình cần hay không, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084.

Sử dụng các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone cần lưu ý

  • Thuê bao không thể đăng ký dùng chung các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone với bất kỳ gói cước 3G hay 4G cùng mạng nào khác.
  • Ưu đãi của những gói cước 4GB 1 ngày Mobifone được cộng theo ngày, thuê bao không dùng hết dung lượng ưu đãi mỗi ngày sẽ không được bảo lưu khi nhận ưu đãi của ngày kế tiếp.
  • Kết nối sẽ tự động ngắt khi thuê bao dùng hết data ưu đãi mỗi ngày, muốn dùng tiếp khách hàng phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
  • Phút gọi ưu đãi còn lại sau 30 ngày sử dụng không được bảo lưu . Hệ thống sẽ tính cước gọi theo giá hiện hành khi thuê bao dùng hết phút gọi ưu đãi.

Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone

  • Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không sử dụng tính năng này, quý khách hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
  • Ưu đãi còn lại của gói cước được theo dõi với cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước 4GB 1 ngày Mobifone được hủy dễ dàng khi soạn : HUY Tên gói gửi 999.

Hy vọng với thông tin chi tiết về các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone trên đây sẽ giúp quý khách chọn được gói cước phù hợp. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và hài lòng khi đồng hành cùng 1 trong những gói ưu đãi hấp dẫn này!