Bảng giá cước trả trước Mobifone – Phí thoại và tin nhắn

Cập nhật bảng giá cước trả trước MobiFone mới nhất tại bài viết này. Bạn có biết vì sao dịch vụ trả trước Mobifone lại có các tên gọi trả trước Mobizone, trả trước MobiQ hay trả trước Mobicard? Mỗi hình thức trả trước có những ưu điểm gì và phù hợp với những đối tượng nào? Hãy khám phá bảng giá cước trả trước Mobifone để hiểu hơn về các hình thức tính cước của Mobifone và đăng ký sử dụng cho phù hợp nhé!

Hiện nay nhà mạng đã cung cấp bảng giá cước trả trước Mobifone cho dịch vụ di động với 3 hình thức tính khác nhau gồm: MobiQ, Mobizone và Mobicard. Mỗi hình thức tính đều có những ưu điểm riêng nhằm thỏa mãn nhu cầu, hoàn cảnh và điều kiện của người sử dụng. Tìm hiểu về bảng giá cước trả trước Mobifone bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn hơn, phù hợp hơn và tiết kiệm hơn.

Bảng giá thuê bao trả trước MobiFone
Bảng giá thuê bao trả trước MobiFone

Mobifone triển khai bảng giá cước trả trước với 3 hình thức

Bảng giá thuê bao trả trước Mobizone – Gọi nội vùng siêu rẻ

Nếu bạn chỉ học tập, làm việc hay công tác cố định tại một khu vực, không thường xuyên di chuyển đến các tỉnh, thành khác nhau và rất ít khi sử dụng tin nhắn, chỉ liên lạc bằng cuộc gọi, hãy tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói dịch vụ gọi nội vùng Mobizone. Giá cước gọi đi nội vùng của hình thức trả trước Mobizone rẻ hơn rất nhiều so với  cách tính cước của MobiQ và Mobicard. Tuy nhiên cước nhắn tin của Mobizone lại cao hơn hẳn so với cách tính của MobiQ.

 • Phí thoại nội mạng: – Trong vùng: 880 đồng/phút và ngoài vùng: 1.880đồng/phút
 • Phí thoại liên mạng: – Trong vùng: 1.280đồng/phút và Ngoài vùng: 1.880đồng/phút
 • Phí nhắn tin nội mạng: 290đồng/sms
 • Phí nhắn tin liên mạng: 350đồng/sms
 • Lưu ý: Vị trí bạn kích hoạt thành công gói trả trước Mobizone cũng được mặc định là “vùng” bạn đăng ký gói.

Bảng giá trả trước MobiQ – Không giới hạn thời gian sử dụng

Gói trả trước MobiQ thường được sinh viên, học sinh đăng ký sử dụng. Đây là hình thức tính cước được thiết kế dành cho những thuê bao thường xuyên sử dụng tin nhắn và rất ít khi thực hiện cuôc gọi đi. Phí nhắn tin của gói trả trước MobiQ rẻ hơn từ 30 đến 40% so với các hình thức trả trước khác song cước gọi đi của MobiQ lại cao hơn hẳn so với trả trước Mobizone (gọi trong khu vực) và trả trước Mobicard. Ưu điểm lớn của hình thức trả trước MobiQ là không giới hạn thời gian sử dụng. Bạn chỉ cần có sử dụng data, chủ động gọi đi hay nhắn tin trong vòng 60 ngày là đã có thể tiếp tục nghe gọi thoải mái mà không phải lo lắng về thời hạn sử dụng.

 • Phí thoại nội mạng: 1.580đồng/phút
 • Phí thoại liên mạng: 1.780đồng/phút
 • Phí tin nhắn nội mạng: 200đồng/sms
 • Phí tin nhắn liên mạng: 250đồng/sms

Bảng giá gọi giá rẻ với trả trước Mobicard

Nếu bạn thường xuyên di chuyển đến các khu vực khác lại hay chủ động thực hiện cuộc gọi để liên lạc đồng thời ít nhắn tin thì đăng ký hình thức trả trước Mobicard sẽ là giải pháp hoàn hảo Thời hạn sử dụng của trả trước Mobicard có giới hạn song mỗi khi thuê bao nạp thẻ vào những ngày vàng thường được nhận ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng. Cước phí cuộc gọi đi của trả trước Mobicard chỉ đứng sau gọi trong zone, rẻ hơn rất nhiều so với cách tính cước thoại của trả trước MobiQ và gọi ngoài zone. Nếu hình thức tính cước này phù hợp với nhu cầu gọi đi và thường xuyên di chuyển ra ngoài khu vực của mình, hãy đăng ký gói trả trước Mobicard để tiết kiệm hơn nhé!

 • Phí thoại nội mạng: 1.180đồng/phút
 • Phí thoại ngoại mạng: 1.380đồng/phút
 • Phí tin nhắn nội mạng: 290đồng/sms
 • Phí tin nhắn ngoại mạng: 350đồng/sms

Với bảng giá cước trả trước Mobifone trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về các hình thức tính cước của Mobifone và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu liên lạc của mình.

Chúc bạn thành công!