iPhone 8 phảng phất hình bóng cũ của phiên bản đầu đời

Đúng hẹn lại lên, cuối năm nay Apple sẽ cho ra đời chiếc iPhone 8 được trang bị cấu hình và thiết kế vượt trội để kỷ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm đình đám này. Ngoài ra, nhiều khả năng iPhone 7S cũng sẽ được ra mắt trong dịp này. Tuy nhiên, phiên bản này có ít nâng cấp và vẫn giữ thiết kế cũ, thậm chí còn phảng phất hình bóng của chiếc iPhone đầu đời.

iphone8

Đây là hình ảnh iPhone 8 trong bộ concept của nhà thiết kế Martin Hajek. Nó có màu xám đen và sử dụng chất liệu kim loại ở mặt sau giống như phiên bản đời đầu của iPhone. iPhone 8 được thiết kế không có viền, nút home được đưa vào bên trong màn hình cảm ứng giúp không gian màn hình nhiều hơn, gần như bao phủ toàn bộ mặt trước. Điều này có thể trở thành hiện thực nếu Apple áp dụng công nghệ cảm biến vân tay phía dưới màn hình OLED.

iphone8

Trong concept này, iPhone 8 chỉ có màu xám đen nhưng thông thường, Apple sẽ trình làng sản phẩm với sự đa dạng màu sắc, thậm chí có cả những màu chưa từng xuất hiện trên thị trường như đen tuyền và đỏ đối với iPhone 7. Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay.