Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone tiếp tục nhận ưu đãi thoại kèm data

Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone sẽ giúp khách hàng tiếp tục nhận ưu đãi hấp dẫn với chi phí vô cùng tiết kiệm. Gia hạn gói thành công, bạn sẽ có 60GB data tốc độ cao và cơ hội liên lạc miễn phí mỗi tháng. Có nhiều cách thực hiện, tùy thuộc vào từng trường hợp. Muốn sử dụng lâu dài, phải gia hạn cách nào? Dùng hết ưu đãi trước khi kết thúc chu kỳ phải gia hạn ra sao? Và cả khi gói bị hủy ngoài ý muốn, làm thế nào để khôi phục?… Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết sau nhé!

Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone rất đơn giản, thông thường là sử dụng một tin nhắn. Cũng có trường hợp, bạn không làm gì cả, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản. Chỉ cần ghi nhớ những thao tác đơn giản này để sử dụng sao cho phù hợp trong từng tình huống. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói cước C120 MobiFone
Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói cước C120 MobiFone

Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone khi đã bị hủy

Đây là trường hợp thông thường khách hàng hay gặp. Khi đăng ký gói cước C120 Mobifone thành công, hệ thống sẽ có tính năng tự động gia hạn gói sau mỗi chu kỳ. Tuy nhiên do không đảm bảo đủ tiền trong tài khoản tại thời điểm gia hạn, dẫn đến gói cước C120 Mobifone tự động hủy. Để khôi phục gói trong trường hợp này, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nạp đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn vào tài khoản chính.
  • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: BV C120 gửi 9084 để khôi phục gói.

Khi gói cước được khôi phục thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống. Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước C120 MobiFone

Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone sớm trước khi hết chu kỳ

Nếu nhu cầu liên lạc và truy cập data của bạn thường xuyên khiến ưu đãi gói cước C120 hết trước thời hạn sử dụng, để tiếp tục được nhận ưu đãi mới hấp dẫn với chi phí siêu rẻ, bạn cần gia hạn gói sớm theo cú pháp: GH C120 gửi 999.

Sau khi hệ thống có tin nhắn thông báo gói cước C120 Mobifone được gia hạn thành công, quý khách hãy soạn cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi gói vừa nhận được.

Cách gia hạn tự động gói cước C120 Mobifone

  • Khi được kích hoạt thành công, gói cước C120 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày.
  • Nếu ưu đãi gói đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng tháng, bạn nên chọn cách gia hạn tự động này.
  • Để gói cước tự gia hạn thành công, quý khách nhớ nạp tiền vào tài khoản trước khi hết chu kỳ, đảm bảo tài khoản đủ trả phí gói (120.000đ) tại thời điểm gia hạn. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo khi hệ thống gia hạn gói thành công.

Thông tin cần biết khi sử dụng cách gia hạn gói cước C120 Mobifone

Để có thể gia hạn gói cước C120 Mobifone thành công, bạn cần phải:

  • Là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều đã sử dụng gói cước C120 Mobifone.
  • Không sử dụng bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào khác tại thời điểm gia hạn.
  • Có đủ tiền (120.000đ) để nạp vào tài khoản.

Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone đem lại cho người dùng cơ hội tiếp tục nhận ưu đãi lớn nhất hiện nay. Nếu hài lòng với ưu đãi từ gói cước C120, bạn đừng quên những cách gia hạn trên để tiếp tục tận hưởng ưu đãi hấp dẫn với chi phí vô cùng tiết kiệm nhé.

Chúc bạn luôn hài lòng với dịch vụ di động Mobifone!