Ngày lễ vàng cuối năm cùng MobiFone cơ hội không nên bỏ lỡ

Để chào mừng năm mới 2018, MobiFone sẽ có một chương trình cực hấp dẫn “Ngày lễ vàng”. Đây là dịp đặc biệt để MobiFone tri ân khách hàng và chào mừng năm mới thành công rực rỡ. Ngày lễ vàng cuối năm cùng Mobifone cơ hội không nên bỏ lỡ.

>> Iphone X giá sốc 15,49 triệu, nhanh tay sở hữu ngay từ Mobifone

>> Gói cước chuyển vùng quốc tế cực hút người dùng của Mobifone

Ngày lễ vàng cuối năm của mobifone
Sẵn sàng chờ đón ngày lễ vàng cuối năm của MobiFone

Ngày lễ vàng cuối năm có gì hấp dẫn

Cụ thể, “ngày lễ vàng” sẽ diễn ra vào dịp cuối năm – 29/12/2017. NẠP TIỀN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI 50% MỆNH GIÁ NẠP TIỀN. Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước (trừ PFC). Chương trình cũng áp dụng cho các thê bao đang hoạt động, khoá 1 chiều, 2 chiều và đang trong thời gian giữ số.

Trong ngày lễ vàng của MobiFone, khi nạp tiền bạn sẽ nhận được khuyến mãi đến 50% mệnh giá nạp tiền. Trong đó 25% nạp vào tài khoản KM2V và 25% tài khoản KM3V. Chương trình không giới hạn các mệnh giá nạp tiền, không giới hạn số lần nạp tiền. Do đó cả nhà có thể nạp thẻ thả ga nha.

Ngoài ra “Ngày lễ vàng MobiFone” còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ nếu giao dịch nạp tiên cho TKC>0đ nữa đấy. Tuyệt vời phải không nào!

Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước thoả mãn điều kiện ở trên. Các thuê bao PFC, TB phát triển mới đang hưởng KM 5 thẻ đầu sau khi kích hoạt mới sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi khác của MobiFone dịp khác nhé! Không phải lo nèk.

>> Xem thêm: Các gói cước 4g MobiFone

Cơ hội ngày lễ vàng cuối năm MobiFone
Cơ hội ngày lễ vàng cuối năm MobiFone

Ngày lễ vàng – cơ hội đừng bỏ lỡ bạn nhé.

Xin nhắc lại cùng cả nhà:

  • Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.
  • Số tiền KM không được dùng sử dụng DV data.
  • TB trả trước (trừ PFC) kích hoạt mới từ 1/1/2017 trở về sau và đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới
  • TB trả trước đang trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các chương trình khác (sau đây gọi là chương trình A) có tỷ lệ khuyến mại cao hơn tỷ lệ khuyến mại của chương trình này, TB sẽ được hưởng khuyến mại 50% của chương trình này và phần khuyến mại còn lại sẽ hưởng ưu đãi theo chương trình A.

Chương trình “ngày lễ vàng” là một trong các sự kiện đặc biệt cuối năm. MobiFone muốn dành lời tri ân và lời chúc năm mới đến các bạn. Do vậy, đây là cơ hội không nên bỏ qua nhé, nhớ cập nhật tin tức nha. Chắc chắn MobiFone sẽ có nhiều ưu đãi hơn cho các bạn nữa đấy!

Dịp cuối năm cũng là thời điểm bận rộn. Nhu cầu sử dụng các tiện ích Internet tăng cao. Bạn nên xem xét và lựa chọn các gói cước phù hợp nhé. Dưới đây là thông tin bạn có thể tham khảo:

>> Xem thêm: Các gói cước 3g MobiFone